Thập Tứ Cô Nương Tập 3 FULL | Nam Thư – Quách Ngọc Tuyên – Hứa Minh Đạt

555
Published on 26/03/2019 by

Webdrama Thập Tứ Cô Nương tập 3 Full HD với sự tham gia của Chí Tài, Trần Bùm, Nhật Cường, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Dương Lâm, Lạc Hoàng Long, Pom, Phương Rock, Hà Hiền

Tập cuối của “Thập Tứ Cô Nương” buộc nhân vật của Nam Thư phải chọn lựa giữa người mình yêu và sự an nguy của những người anh em trong xã đoàn. Cô đã vì nghĩa khí giang hồ, quyết định xuống tay giết hạ kẻ vừa là người yêu, người lợi dụng mình vừa là cha của đứa con cô mang trong bụng.

Sau khi mẹ bị Trương Phi (Nhật Cường) giết chết, Thập Tứ xung phong được tự tay giết hại tên trùm tàn nhẫn này. Cô đã lập được chiến công hiển hách và được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng trong xã đoàn. Ngay lúc này, cô nàng đem lòng yêu Cửu Phong (Hà Hiền).

Tuy nhiên hắn ta lại lợi dụng tình cảm giữa hai người để hãm hại các thành viên khu Chợ Mới, hòng thâu tóm cả khu liên doanh về tay mình, thậm chí đẩy Lão Tam vào tù. Đứng trước sự lựa chọn giữa tình anh em – tình yêu nam nữ, đại tỉ khu mát-xa quyết định sẽ tự tay hạ sát gã đàn ông đang nắm giữ trái tim mình, từ nay Thập Tứ không còn là người đàn bà phụ thuộc vào bất kỳ ai nữa, đồng thời cô trả lại được sự bình yên cho cả xã đoàn.

Điểm nổi bật của tập ba có lẽ không đâu khác chính là những màn hành động rất chân thật và gay cấn. Không dừng lại ở đó, cảnh nóng táo bạo giữa Nam Thư và Hà Hiền là một điểm rất đáng chú ý. Đúng như những gì cô từng chia sẻ tại buổi ra mắt phim, cả hai người bạn diễn đã có một phân cảnh nhạy cảm, nhưng lại cực kì thoải mái, tự nhiên.

Thời điểm Nam Thư ra mắt sản phẩm này cũng trùng với trận đấu giữa U22 Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn dành thời gian quan tâm đến dự án của cô. “Đó là một niềm hạnh phúc không thể tả đối với người nghệ sĩ. Bản thân tôi thấy mình may mắn khi được khán giả yêu mến, nó cũng đồng nghĩa với việc ở những sản phẩm sau, tôi phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn”.

Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định bản thân cô ra mắt tập 3 vào ngày trận đấu diễn ra không vì muốn “ăn theo” đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, người đẹp cho biết cô rất áp lực khi trình làng đứa con tinh thần vào thời điểm này. “Trước đó, tôi đã mất thời gian quá dài để thực hiện hậu kỳ sản phẩm này nên khi hoàn thành, tôi chỉ muốn nhanh chóng mang nó đến khán giả. Mọi người phải hiểu cho tôi, tôi không thể để những ai yêu quý mình phải chờ lâu thêm nữa”, cô nói.

Category Tag

Bình Luận

avatar