Thầy Giáo Nam Tập 1 FULL | Phim Lâm Chấn Khang 2020

1,406
Published on 28/12/2019 by

Phim Thầy Giáo Nam tập 1 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với các diễn viên Lâm Chấn Khang (Thầy Giáo Nam), Hàn Khởi ( Hàn Tuấn Phong ), Leo ( Vương Quang Anh ), Suzie ( Trương Hoàng Anh ), Phương Dung ( Võ Hà My ), Hoàng Duy ( Dương Hoàng Minh ), NS Ngân Quỳnh ( Hiệu Trưởng), NS Lê Nam ( Hiệu Phó ), Tuấn Dũng ( Thái Vũ ), Hoàng Minh ( Anh Dũng )…

Bộ phim “Thầy Giáo Nam” kể về một thanh niên tên Hạo Nam có xuất thân từ giang hồ. Tuy nhiên, cơ duyên đưa đẩy nên chàng trai này đã trở thành giáo viên chủ nhiệm của lớp 11A. Điều đáng nói là 11A trước nay nổi tiếng là lớp có những thành phần học sinh bất trị khiến cho các giáo viên chủ nhiệm lần lượt “đầu hàng”. Chính vì vậy nên việc trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp đã mang đến cho Hạo Nam rất nhiều khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, với quyết tâm xóa bỏ khoảng cách giáo viên-học sinh, thay vào đó xem mình như bạn của các em, Hạo Nam đã lần lượt tìm ra nguyên nhân, hiểu được mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận của từng người trong lớp và giúp các em học sinh vượt lên chính mình để tìm được mục tiêu hướng tới cho tương lai. Thông qua đó, người xem có thể hiểu hơn về chàng trai Hạo Nam tuy vẻ ngoài hầm hố, ưa dùng vũ lực để giải quyết kẻ xấu nhưng bên trong lại là một trái tim chân thành, ấm áp và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu hơn.

Trong phim, Lâm Chấn Khang sẽ vào vai thầy giáo Nam, dùng sự chân thành của mình để cảm hóa, dạy dỗ các em học sinh cá biệt thành những người tốt

Nói về lý do thực hiện web drama học đường, Lâm Chấn Khang chia sẻ: “Như mọi người cũng biết là fan của Khang ngày xưa đa số đều là các bạn học sinh tiểu học, nhưng giờ đây các bạn cũng đã trưởng thành và trở thành những học sinh cấp 3. Chính vì vậy nên Khang thực hiện web drama này như một món ăn tinh thần dành tặng cho những khán giả đã từng mến mộ Khang trong suốt khoảng thời gian qua. Đồng thời thông qua bộ phim có thể giáo dục các bạn thiếu niên này trở thành những người tốt, có ích cho xã hội”.

Tiếp tục đưa cái tên Hạo Nam vốn đã gắn liền với mình trong loạt series trước đó vào một dự án hoàn toàn mới, Lâm Chấn Khang thừa nhận rằng cái tên này gần như đã “ăn sâu vào máu mình”. Thậm chí, cho đến khi đã rời phim trường, về đến nhà nhưng anh vẫn chưa thể thoát ra được nhân vật thầy giáo Nam.

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về vai diễn của mình trong web drama “Thầy Giáo Nam”, Lâm Chấn Khang cho biết đây là một chàng trai luôn sẵn sàng đứng ra bênh vực, bảo vệ chính nghĩa. Chính vì vậy nên so với nhân vật Trần Hạo Nam của anh trước đó thì thầy giáo Nam sẽ không có nhiều khác biệt về tính cách. Nếu Trần Hạo Nam được giáo dục từ đường phố thì “thầy giáo Nam” đề cập đến giáo dục trong học đường. Dù môi trường khác nhau nhưng cả hai đều hướng về mục đích chung là chính nghĩa.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments