Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 11 FULL | Trúc Anh – Trần Phong – Khánh Vân – Quốc Thiên – Suni Hạ Linh – Juun Đăng Dũng

1,179
Published on 27/12/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 11 Full HD phát sóng ngày 27/12/2019 với các khách mời Quốc Thiên, Suni Hạ Linh, Juun Đăng Dũng, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân.

Giữa sức hút tuổi thanh xuân “Mắt biếc”, bộ ba diễn viên Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân đã bất ngờ nhận lời tham gia “Thiên đường ẩm thực” cùng với 3 khách mời Quốc Thiên, Suni Hạ Linh, Juun Đăng Dũng.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Trần Phong đã gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh cùng tính cách dễ gần, khác xa một “trai hư” chính hiệu trong “Mắt biếc”. Song song đó, nữ diễn viên sinh năm 1998 Trúc Anh chinh phục cả trường quay với đôi mắt to tròn, long lanh hút hồn. Còn cô bé Trà Long Khánh Vân lại khiến mọi người phải thương nhớ với nụ cười tỏa nắng. Khi vắng bóng anh thầy giáo Ngạn (Trần Nghĩa), Hà Lan nhiều lần thân mật, “tình tứ” cùng “Dũng trai hư” khiến mọi người thích thú.

Nhắc đến “Thiên đường ẩm thực” thì hẳn chúng ta không thể bỏ qua “đặc sản” chơi ăn gian bất chấp của các nghệ sĩ. Ngay ở vòng đầu tiên trong thử thách hỏi đáp về kiến thức chất bột đường với luật chơi: sau khi trường Giang đọc xong câu hỏi, mỗi đội sẽ cử một người bóc một nắm gạo lên cân, đội nào nặng hơn thì giành được quyền trả lời, 2 đội chơi đã thể hiện trình độ ăn gian “đỉnh cao” của mình.

Thấy Trúc Anh và Khánh Vân không từ một thủ đoạn nào để giành chiến thắng, Trường Giang đã thốt lên “Đẹp mà ăn quá à” khiến mọi người bất cười. Liệu với sự ăn gian vô hạn này, đội chơi nào sẽ giành chiến thắng để bước vào đại tiệc gạo lứt với các món ăn hấp dẫn như salad trái cây gạo lứt, cơm chiên hải sản ống tre, bánh gạo lứt ăn kèm chim cút nướng, lẩu cháo gạo lứt thịt bò?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments