Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 15 FULL | Midu – Phương Trinh Jolie – Vicky Nhung

1,609
Published on 31/01/2020 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực tập 15 mùa 5 Full HD phát sóng ngày 31/01/2020 cũng chính là tập cuối của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5, với 6 khách mời: Midu, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung và Lý Bình.

Trải qua 14 tập phát sóng với nhiều khách mời trẻ trung, vui nhộn cùng hàng loạt chủ đề ẩm thực đa dạng, phong phú, “Thiên đường ẩm thực” đã chính thức đi đến tập phát sóng cuối cùng của mùa 5. Lên sóng vào mùng 7 Tết Canh Tý 2020 (31/1), chương trình sẽ mang đến những điều hấp dẫn với dàn khách mời náo nhiệt như: Midu, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, Phương Trinh Jolie, Vicky Nhung và Lý Bình.

Để đúng với không khí Tết, chủ đề tuần này của “Thiên đường ẩm thực” cũng tràn ngập sắc xuân với tên gọi “Tết là sum họp”. Ở các quốc gia châu Á, Tết là khoảng thời gian ý nghĩa cho việc sum họp gia đình và điều quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp Tết là các món ăn truyền thống mang thông điệp tốt lành. Đó là lý do khiến mâm cỗ ngày Tết luôn thịnh soạn. Trong tập này, “Thiên đường ẩm thực” không chỉ mang đến cho người chơi bàn tiệc của ngày Tết Việt Nam mà còn đưa người chơi đi khám phá bàn tiệc Tết của Thái Lan và Lào.
Đứng trước sự hấp dẫn của các bàn tiệc, Midu hài hước nói: “Hôm nay Midu đến với chương trình đã chuẩn bị hành trang cho mình, đó chính là một chiếc bụng đói với hy vọng sẽ được ăn hết các món ngon của Thiên đường ẩm thực” khiến mọi người bật cười.

Đại tiệc đầu tiên dành cho đội thắng cuộc sẽ là bàn tiệc Tết Việt Nam với những món ngon quen thuộc: dưa món, bánh chưng, bắp bò ngâm mắm, heo đông sương, gà nhồi hạt sen tiềm. Để được ngồi vào bàn tiệc và thưởng thức món ngon, 2 đội chơi sẽ trải qua một trò chơi nhẹ nhàng mang tên: Hái lộc đầu năm.

Luật chơi khá đơn giản: từng thành viên của mỗi đội sẽ di chuyển đến với cây mai để hái những bao lộc được treo sẵn trên hai miếng xốp được cắt nhỏ. Đội nào tìm được bao lộc có chứa hình chú chuột vàng trước thì đội đó giành chiến thắng. Dù thử thách chương trình đưa ra đơn giản là vậy nhưng trải qua mấy phút liền vẫn không có đội nào tìm được chú chuột vàng được ẩn giấu.

Thậm chí, “Ông hoàng” Trường Giang còn thắc mắc không biết biên kịch chương trình đã bỏ chuột vàng vào bao lộc hay chưa. Liệu với chiếc bụng đói đã chuẩn bị sẵn, Midu có may mắn hái được chuột vàng để đưa đồng đội vào đại tiệc? Hay cô nàng sẽ bỏ lỡ bàn tiệc đầu tiên vào tay đội bạn?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments