Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 3 FULL | Sĩ Thanh – Minh Xù – Quỳnh Châu – Lê Thúy – Fung La – Lê Minh Ngọc

859
Published on 01/11/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 3 Full HD phát sóng ngày 01/11/2019 với các khách mời Minh Xù, Sĩ Thanh, Quỳnh Châu và Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc.

Cũng như những tuần trước, Thiên Đường Ẩm Thực tuần này với tiêu chí mang lại tiếng cười, mang lại những món ăn ngon về màu sắc – hương – vị cùng những người chơi “lầy lội” bật nhất. Ở đây, 6 khách mời chia làm 2 đội chơi sẽ phải trải qua những thử thách của Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang đưa ra để giành lấy cơ hội bước vào đại tiệc. Đến với Thiên Đường Ẩm Thực, các khách mời không chỉ được ăn những món ăn ngon mà còn có dịp học hỏi những bí quyết cùng vô vàn kiến thức dinh dưỡng từ những chuyên gia đặc biệt. Với chủ đề Chất xơ, chương trình kì này chào đón các nghệ sĩ gồm Minh Xù, Sĩ Thanh, Quỳnh Châu và Fung La, Lê Thúy, Lê Minh Ngọc.

Chào đón sự trở lại của Minh Xù, Trường Giang hài hước tiết lộ nghệ danh của anh chàng là do mái tóc xù bẩm sinh. Nhưng bây giờ theo Ông Hoàng, anh nên đổi tên khác vì tóc không còn xù nữa. Tung hứng cùng Trường Giang, Quỳnh Châu bổ sung “nhưng mà anh để Minh Thẳng là kì nha” khiến Minh Xù ngượng ngùng trách yêu “làm gì kì, mắc cười nha!”.

Trở lại với đội bạn, đây là lần đầu tiên hai chị em người mẫu Lê Thúy – Lê Minh Ngọc tham gia chương trình. Cô nàng quyết tâm chiến thắng và ăn hết các món ngon của Thiên Đường Ẩm Thực. Ông Hoàng ngay lập tức đặt câu hỏi cho nữ chân dài rằng “Thúy, ăn gì cao dữ vậy em?”, cô nàng chỉ nhẹ nhàng đáp ăn cơm ngày 3 bữa. Lúc này, Trường Giang quay sang nhìn Sĩ Thanh và không quên “cà khịa” cô nàng rằng “ủa vậy Sĩ Thanh ăn gì ta” khiến nữ ca sĩ tức tối và hứa rằng không đứng gần 2 chân dài Lê Thúy và Quỳnh Châu cho đến hết chương trình. Chưa dừng lại ở đó, Sĩ Thanh liền phản dame Trường Giang “cái kiểu tóc ngày hôm nay là không được nha, kì lắm. Anh ơi, 5 mùa rồi, tóc anh càng ngày càng xấu luôn á” làm dàn khách mời cười nghiêng ngả.

Bước vào vòng thi đầu tiên, trong vòng 3 phút đội nào mang được nhiều khoai môn về nhiều hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng vòng này và bước vào đại tiệc. Tất nhiên, người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật trên suốt chặng đường, bắt buộc 2 đội phải chịu khó. Luật chơi khó chịu như thế khiến Minh Xù mặt nhăn mày nhó, chỉ biết than trời. Lúc này, Ông Hoàng liền an ủi “cái gì cũng phải có sự mưu mẹo. Đây, đây là lúc đổi tên nè, đừng lấy tên Minh Xù nữa. Đây MC, diễn viên điện ảnh Thông Minh” khiến anh chàng khoái chí còn đồng đội thì cười nắc nẻ.

Tuy nhiên, trước khi thử thách bắt đầu, Minh Xù và Quỳnh Châu hỏi nhẹ Ông Hoàng “anh ơi củ nào là khoai môn ạ”. Ngay sau đó Lê Thúy liền nhân cơ hội chọc ghẹo đội bạn “anh ở đâu xuống vậy”, màn đối đáp hài hước này của dàn khách mời hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem chương trình. Liệu rằng, 2 đội chơi có vượt qua được thử thách khó nhằn mà Ông Hoàng Trường Giang đã đưa ra và đội nào sẽ may mắn bước vào đại tiệc các món khoai môn đầy bổ dưỡng?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments