Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 4 FULL | Duy Khánh – Cris Phan – Quang Trung – Puka – Gin Tuấn Kiệt – Lê Giang

1,314
Published on 08/11/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 4 Full HD phát sóng ngày 08/11/2019 với các khách mời Duy Khánh, Cris Phan, Quang Trung, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Lê Giang.

Khách mời tuần này của Thiên Đường Ẩm Thực bao gồm: Duy Khánh – Cris Phan – Quang Trung và Puka – Gin Tuấn Kiệt – Lê Giang. Ngoài chủ đề ẩm thực làm từ những món ăn Hong Kong đầy hấp dẫn như: Dim sum, lẩu Hong Kong… khán giả được dịp quay trở về tuổi thơ với những bộ phim TVB đình đám, ôn lại những diễn viên tên tuổi đã gắn liền với khoảng thanh xuân của nhiều người.

Đặc biệt, trước khi bước vào đại tiệc thưởng thức từ những món ngon Hong Kong, hai đôị chơi phải vượt qua nhiều thử thách bá đạo nhưng không kém phần lầy lội. Ở vòng thi tập Yoga, Cris Phan đại diện cho Quang Trung và Duy Khánh thực hiện thử khách “nặng nhọc” đó là nâng tạ với tư thế yoga để hai người bạn còn lại tìm những quả banh có hình ảnh giống nhau. Đội nào tìm được nhiều hình nhất sẽ giành chiến thắng.

Trong quá trình thực hiện trò chơi, Cris Phan bất ngờ dịu dàng gọi Quang Trung là vợ: “Lẹ đi vợ ơi anh mỏi quá!”. Điều này khiến Quang Trung vô cùng bối rối và phải thốt lên rằng: “Ủa kêu em đó hả?”. Ở một diễn biến khác, ngay từ bắt đầu thực hiện trò chơi, Puka và Lê Giang đã bất chấp chơi ăn gian khi chạy thẳng qua đội bạn để tìm những quả banh có hình giống nhau nhưng bị “phản dame”. Chưa dừng ở đó, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục gian lận khi mỏi tay đã bỏ xuống và vô tình bị Trường Giang phát hiện, buộc phải dừng trò chơi lại ngay lập tức. Thấy người bạn cùng đội bị “bóc phốt”, Puka đã ra sức bênh vực nhưng bất thành.

Đón xem tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực, được phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu ngày 08/11/2019

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments