Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 6 FULL | Thanh Hằng – Thoại Mỹ – Ngọc Huyền – Long Nhật – Hữu Quốc – Bá Thắng

593
Published on 22/11/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 6 Full HD phát sóng ngày 22/11/2019 với 6 khách mời Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Long Nhật, Hữu Quốc, Bá Thắng.

Tập mới nhất của Thiên đường ẩm thực có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Long Nhật, Hữu Quốc, Bá Thắng. Trước sự hội ngộ hiếm có này, Ông Hoàng Hạnh Phúc chia sẻ “Ngày hôm nay rất vui mừng và hãnh diện khi mời được các nghệ sĩ Trường Giang gọi là tiền bối, và rất vui vì hôm nay là số duy nhất trong mùa này Trường Giang là người nhỏ nhất trong chương trình”. Thêm nữa, nam danh hài còn tiết lộ, trong showbiz hiện tại có 2 đàn anh luôn trẻ trung, tươi mới mỗi khi tham gia gameshow mà Trường Giang ngưỡng mộ, một là NSƯT Kim Tử Long, hai là Nghệ sĩ Long Nhật. Tuy nhiên, Trường Giang còn nhấn mạnh “họ khác nhau một điểm đó là anh Long Nhật chơi với một tinh thần cầu tiến, còn anh Kim Tử Long là một thánh ăn gian”. Lời bốc phốt này của Mười khó khiến dàn khách mời cười nắc nẻ.

Tuy nhiên, ngược lại với phản ứng của hấu hết mọi người, nghệ sĩ Long Nhật lại thấy rằng “tụi mình sẽ qua nhà Kim Tử Long để tầm sư học đạo”. Ngay lập tức, nghệ sĩ Thanh Hằng liền phản bác “em học cái gì không học lại học cái ăn gian đó”. Hơn nữa nữ nghệ sĩ kiên quyết chiến thắng bằng sự vinh quang chứ không phải bằng chiêu chơi ăn gian đó. Quan điểm rõ ràng của nữ nghệ sĩ gạo cội nhận được sự đồng tình của Thoại Mỹ và các thành viên trong đội.

Với chủ đề Chất béo, các nghệ sĩ sẽ được thưởng thức các món ngon từ trái bơ ở vòng đầu tiên. Tất nhiên chỉ đội thắng cuộc mới có cơ hội ấy. Và thử thách lần này của Ông Hoàng sẽ khiến 3 nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền phải e dè. Trường Giang yêu cầu các thành viên 2 đội lần lượt nhảy qua trái bơ được đặt trên bàn mà không được đụng chạm vào nó. Ngay khi Ông Hoàng vừa nói xong, 3 nữ nghệ sĩ tỏ ra lo ngại với thử thách bất khả thi này, Ngọc Huyền còn xin “trở lại tuổi 30” mới có thể thực hiện thử thách. Với sự phản đối mạnh mẽ từ các nghệ sĩ nữ, liệu Ông Hoàng Trường Giang sẽ giải quyết như thế nào? Và đội nào may mắn bước vào đại tiệc hoành tráng đầy bổ dưỡng?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments