Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 7 FULL | Đào Bá Lộc – Yến Tatoo – Khánh Ngô – Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh

541
Published on 06/12/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực tập 7 mùa 5 Full HD phát sóng ngày 06/12/2019 với các khách mời Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh và Đào Bá Lộc – Yến Tatoo – Khánh Ngô.

Trong Thiên Đường Ẩm Thực tập 8 sắp lên sóng, dàn khách mời Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh và Đào Bá Lộc – Yến Tatoo – Khánh Ngô sẽ “đại náo” chương trình. Với chủ đề Canxi, các nghệ sĩ khách mời sẽ được dịp thưởng thức những món ngon chứa nhiều canxi tốt cho sức khỏe.

Ở vòng đầu tiên, để bước vào đại tiệc, hai đội chơi phải trả lời 3 câu hỏi của chương trình. Đội nào giành 2 lượt trả lời đúng sẽ giành chiến thắng và “đường đường chính chính” bước vào đại tiệc đầy hấp dẫn được làm từ tép.

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ đặc biệt chăm chút cho hình ảnh của mình, Đào Bá Lộc khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện tại Thiên Đường Ẩm Thực và lăn xả hết mình, bất chấp cả hình tượng. Đặc biệt, khi đội “đối thủ” có sự xuất hiện của nữ diễn viên Dương Gia Mỹ – là thành viên chơi cùng với Đào Bá Lộc. Trong quá trình chơi, cô nàng diễn viên “Gia đình là số 1” phần 2 bất ngờ chơi ăn gian và bị Đào Bá Lộc phát hiện. Không nhân nhượng, giọng ca “Đơn phương” tố cô trước tất cả mọi người và cũng không quên nhấn mạnh “bánh bèo thủ đoạn” khiến dàn khách mời cười ngất.

Bên cạnh đó, với sự hợp sức từ trai đẹp Khánh Ngô, đội của Đào Bá Lộc đã xuất sắc chiến thắng ở vòng đầu tiên và tiến thẳng vào đại tiệc “xịn sò”. Liệu rằng Dương Gia Mỹ – Huỳnh Quý – Hạ Anh có lật ngược thế cờ và giành chiến thắng ở 2 vòng tiếp theo. Đào Bá Lộc và Khánh Ngô vẫn sẽ “song kiếm hợp bích”, mang phần thưởng giá trị về cho đội mình?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments