Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 5 Tập 7 FULL | Võ Hoàng Yến – Mâu Thủy – Dương Mạc Anh Quân – Minh Tú – Lê Xuân Tiền – Cao Ngân

1,261
Published on 29/11/2019 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 tập 7 Full HD phát sóng ngày 29/11/2019 với các khách mời Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Dương Mạc Anh Quân và Minh Tú, Lê Xuân Tiền, Cao Ngân.

Với sự tham gia của các gương mặt trẻ trong “Thiên đường ẩm thực”, Ông Hoàng Trường Giang không giấu được sự thích thú của mình. Thế nhưng, sự hào hứng chưa được bao lâu, Mười Khó chỉ biết cười trừ bởi màn giới thiệu đầy “nhạt nhẽo” của 3 thành viên đội Minh Tú, Lê Xuân Tiền và Cao Ngân. Thấy vậy, Võ Hoàng Yến liền trổ tài “diễn xuất”. Những tưởng sẽ có màn giới thiệu mặn mòi nhưng không ngờ nữ siêu mẫu lại bị Ông Hoàng vạch trần không thương tiếc: “Chương trình này chúng tôi không cần điệu thưa quý vị”.

Để bước vào đại tiệc tôm hùm, 2 đội chơi phải chiến thắng thử thách thu hoạch hải sản. Sẽ có 3 lượt chơi tổng cộng, đội nào thu hoạch được nhiều hải sản hơn, đội đó sẽ giành quyền nhập tiệc và đội còn lại chỉ được ngồi nhìn.

Nếu lượt thi đầu tiên của 2 gương mặt nam Lê Xuân Tiền và Dương Mạc Anh Quân khá “hòa bình” thì lượt thi thứ 2 của Mâu Thủy và Minh Tú có phần “sóng gió” hơn nhiều. Ngay khi thời gian bắt đầu, 2 cô nàng đã ra sức kéo người đối phương tới nỗi kéo lê luôn đạo cụ của chương trình. Màn “chiến nhau” quyết liệt của Mâu Thủy và Minh Tú khiến Trường Giang bàng hoàng: “Trời ơi, thưa quý vị một sự nổi loạn. Đây là Á hậu, siêu mẫu đằng cấp quý vị ơi”.

Chưa dừng lại ở đó, lượt thi cuối cùng thuộc về Võ Hoàng Yến và Cao Ngân cũng gay cấn không kém. Trước khi màn quyết đấu của 2 “chiến binh”, Ông Hoàng Trường Giang bày tỏ: “Một bên thì xương không, một bên thì ưu thế hơn”. Rõ ràng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tràn đầy sự tự tin, ngược lại Cao Ngân tỏ ra yếu thế hơn, cô nàng gần như “mất hồn” khi đụng phải “chị đại”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments