Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 6 Tập 7 FULL | Tường Vi, YeYe Nhật Hạ, Lê Minh Thành, Kiều Ngân, Khương Dừa, Hùng Thuận

154
Published on 29/11/2020 by

Gameshow Thiên Đường Ẩm Thực mùa 6 tập 7 Full HD phát sóng ngày 25/11/2020 với chủ đề Ẩm Thực Tây Bắc với các khách mời Tường Vi, YeYe Nhật Hạ, Lê Minh Thành, Kiều Ngân, Khương Dừa và diễn viên Hùng Thuận.

Tập 7 Thiên đường ẩm thực mùa 6 với chủ đề Ẩm thực Tây Bắc chào đón dàn diễn viên của bộ phim Bánh Mì Ông Màu đang nhận được sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Những gương mặt quen thuộc góp mặt trong tập này gồm có: Tường Vi, YeYe Nhật Hạ, Lê Minh Thành, Kiều Ngân, Khương Dừa và diễn viên Hùng Thuận.

Mới đây Thiên đường ẩm thực đã nhá hàng đoạn trailer của tập 7 tiết lộ một tình huống gay cấn xảy ra trong tập này. Trong đoạn clip, vì quá tập trung vào trò chơi ném cầu, Lê Minh Thành đã vô tình ném trái cầu lông vào người Tường Vi khiến cô nàng ôm mặt nhăn nhó vì đau. Cảnh tượng này khiến dàn khách mời nhốn nháo hỏi thăm Tường Vi, còn Lê Minh Thành chỉ đành ngồi gục xuống đất vì biết mình vừa lỡ làm đau “người thương tin đồn”.

Ở dưới phần bình luận, hầu hết khán giả đều xót xa trước cảnh tượng này “nhìn biểu cảm của Vi là biết đau lắm đây, thương Vi quá mà cũng tội Thành nữa lỡ tay thôi mà”, “Sự cố trong trò chơi thôi chứ Minh Thành cũng xót lắm”… đa số những bình luận đều thông cảm cho sự việc không mong muốn này và rất nhiều khán giả an ủi Tường Vi, mong Tường Vi sẽ không vì chuyện này mà giận Lê Minh Thành.

Tường Vi và Lê Minh Thành là hai diễn viên trẻ sáng giá từng góp mặt chung trong nhiều bộ phim như Làm rể Mười Xuân, Vương miện xương rồng… Không có nhiều cảnh chung trong Bánh Mì Ông Màu nhưng Tường Vi và Lê Minh Thành liên tục được fan “đẩy thuyền” vì cả hai rất đẹp đôi trên màn ảnh. Thậm chí còn có nhiều đồn đoán cho rằng đây là cặp đôi “phim giả tình thật” nhưng cả Tường Vi và Lê Minh Thành vẫn không ngại ngùng gì mà quan tâm lẫn nhau, thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc hậu trường của mình.

Với sự hăng hái, nhiệt tình hết cỡ khi tham gia các trò chơi, liệu đội nào sẽ chiến thắng và mang về cho đội mình số tiền thưởng cao nhất?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments