Thiên Linh Cái Chuyện Chưa Kể Tập 2 FULL | Rắn Độc – Phim Kinh Dị 2020

522
Published on 08/06/2020 by

Phim Thiên Linh Cái Chuyện Chưa Kể tập 2 – Rắn Độc Full HD phát sóng ngày 07/06/2020 với tình tiết Thầy Lang xuất hiện chữa trị các bệnh kì lạ trong làng. Ai cũng cảm phục.

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh một miền quê sông nước, nơi mà người dân vẫn còn giữ rất nhiều tập quán, suy nghĩ vô cùng lạc hậu. Nhân vật chính, cô bé Sỏi, được khắc họa đến người xem với tính cách vô cùng hiền lành nhút nhát. Sỏi luôn bị bọn trẻ trong làng chọc phá bởi cô vừa câm, vừa điếc, lại không biết chữ.

Cuộc sống vẫn trôi qua bình dị như vậy, cho đến khi thầy Huỳnh xuất hiện, một “thầy lang”, một “pháp sư”, với khả năng chữa trị bệnh cho người khác bằng những bùa phép của mình. Sau khi ra tay cứu giúp một cậu bé, thầy được rất nhiều người trong làng tin tưởng. Thậm chí một chủ đất cũng đã giao lại ngôi nhà trên đồng cho thầy Huỳnh để hắn có thể giúp đỡ được cho bá tánh. Nhưng rồi cái ngày mà Huỳnh xuất hiện, cũng là lúc mà hàng loạt vụ mất tích xảy ra, và nạn nhân toàn là những người phụ nữ chân yếu tay mềm.

Câu chuyện trên hoàn toàn được dựa trên những sự kiện có thật ở Việt Nam vào những năm đầu thế kỉ 21, về một gã thầy lang khét tiếng tại vùng quê Đồng Tháp, có tên là Phạm Văn Tẩn (sinh năm 1957) quê ở An Giang. Hắn được được bà con xứ cù lao gọi là thầy Hai Tửng, và họ vô cùng ngưỡng mộ hắn bởi tài khám chữa bệnh. Bất kể ai bệnh tình ra sao, cũng sẽ đều tìm đến hắn để được làm lễ cúng bái và điều trị. Cái kết của Phạm Văn Tẩn cũng khá giống với cái kết của bộ phim, vậy nên đọc giả có thể tìm hiểu nếu muốn biết thêm thông tin về con người này.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments