Thợ Săn Giang Hồ (Saigon Gangsters) Tập 1 FULL | Hồng Ngọc – Quang Minh – Nhi Katy

942
Published on 26/12/2018 by

Thợ Săn Giang Hồ Tập 1 Full HD – tập 1 của web drama Saigon Gangsters gồm 12 tập, với sự diễn xuất của Hồng Ngọc, Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long…

Xem tiếp tập 2 FULL tại đây: https://haitruonggiang.net/video/tho-san-giang-ho-tap-2-full/

Bộ phim là câu chuyện có nội dung xoay quanh Đại ca Năm Pháo ( diễn viên Quang Minh) và Chị đại Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) – đàn anh, đàn chị trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Đồng thời, thông qua dự án này, “Mắt nai” Hồng Ngọc muốn mang lại cho khán giả một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Rằng họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ chém giết, đánh lộn như mọi người nhìn vào.

Đúng với thông điệp mà cô muốn truyền tải, ngay trong tập 1 được phát sóng vào ngày 24/12, bên cạnh những pha hành động đầy kịch tính chính thức được hé lộ trong cuộc đụng độ căng thẳng giữa một bên là đàn em của Năm Pháo và một bên là “cánh tay phải” đắc lực của Phượng Hoàng, thì câu chuyện về hai nhân vật mà sau này đóng vai trò chủ chốt trong phim là Nhĩ (Minh Nhựt) và Phong (Steven Nguyễn) lại khiến khán giả cảm động bởi tình bạn của cả hai, cùng nhau trải qua những gian truân, sóng gió trong cuộc sống.

Trong tập đầu tiên, Thợ săn giang hồ sẽ dẫn dắt khán giả vào mối cơ duyên khiến Chị đại Phượng Hoàng lần đầu gặp Nhĩ và Phong – những con người chưa từng đặt chân vào giới giang hồ. Do đam mê cá độ bài bạc, Nhĩ bị chủ nợ là Chim Cút (Tấn Hảo) – đàn em bên Năm Pháo đuổi đánh đến tận nơi và đòi cắt tai để làm tin. Chính trong thời khắc “ngàn cân treo sợi tóc”, Phong đã xuất hiện kịp thời để giải vây cho bạn. Qua đó, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những đòn đánh vô cùng bắt mắt và dứt khoát của Phong – người sau này sẽ trở thành “con Át chủ bài” của chị Đại trong vai trò là nội gián bên Năm Pháo. Tuy dễ dàng hạ gục hai tên đòi nợ nhưng sau khi biết thân thế của chúng, với thân phận một tên bốc vác ở khu bến tàu, Phong không khỏi lo sợ. Cũng vì muốn bảo toàn tính mạng cho Nhĩ, Phong đành hợp sức cùng cậu bạn của mình gom đủ số tiền để trả nợ.

Vỏn vẹn chỉ có ba ngày để hoàn trả số nợ của Nhĩ, cả hai đành liều mình đi đánh chém thuê cho đàn em của Phượng Hoàng – Tài Lửa (Quang Sơn). Chỉ là một công nhân chân chất, chưa từng nếm trải qua mùi vị chốn giang hồ, nhưng vì tình nghĩa anh em mà liều cả mạng sống để kiếm tiền, ở Phong toát lên khí chất anh hùng hào hiệp, trượng nghĩa.

Sau khi kết thúc, Phong cùng Nhĩ đến tìm Tài Lửa để nhận tiền đánh thuê như đã giao kèo từ trước. Nhưng tất nhiên, lấy được tiền từ tay giang hồ đâu đơn giản, nhất là khi Tài Lửa lại là kẻ thua cuộc trong trận đánh đó. Vì lí do này, hắn trở mặt, mang Nhĩ và Phong ra làm trò tiêu khiển bằng màn thách đấu với hội đàn em của hắn. Sự việc ồn gây chấn động tới Phượng Hoàng, buộc chị Đại phải ra mặt, có lẽ từ tình tiết này, Phong đã tạo được dấu ấn với Phượng Hoàng, làm tiền đề cho mỗi quan hệ sau này giữa cả hai.

Lấy được tiền, Phong và Nhĩ có những giây phút bình yên, tạm gác lại những rắc rối trong cuộc sống, cuộc trò chuyện của hai người cho thấy tinh thần lạc quan, tình bạn vĩ đại của Phong dành cho Nhĩ. Vốn dĩ có một cuộc sống tuy vất vả nhưng ổn định, Phong lại vì Nhĩ mà vướng phải vô vàn những tình huống oái ăm, trải qua bao gian khó. Vậy mà, không những không oán trách, Phong lại là người an ủi, vực dậy tinh thần cho bạn mình. Thấy Nhĩ áy náy, Phong khẳng định rằng mọi chuyện sẽ qua chỉ cần Nhĩ tin tưởng anh là đủ.

Quay lại ân oán giữa Năm Pháo và Phượng Hoàng, trong trận đánh, khán giả sẽ thấy được vai trò của hai nhân vật máu mặt – thủ lĩnh của hai phe là Vũ Ca (Khánh Vũ) bên Năm Pháo và Tài Lửa thuộc sự chỉ đạo của Phượng Hoàng. Do tranh chấp địa bàn nên Tài Lửa – một kẻ ngông cuồng, nóng nảy giống như biệt danh của hắn đã huy động anh em sang tính sổ với Vũ Ca. Không giống Tài Lửa, ở Vũ Ca có sự điềm tĩnh và đề cao tình nghĩa anh em. Cả hai như nước với lửa, sung khắc nhau. Để tránh tổn hại đến anh em mà Vũ Ca chọn cách giao đấu với Tài Lửa để ổn thỏa đôi bên.

Tuy nhiên, việc anh hạ gục Tài Lửa đã làm xung đột giữa hai bên trở nên ngày càng căng thẳng bởi Phượng Hoàng nổi tiếng trọng dụng Tài Lửa. Dù luôn ngấm ngầm lập mưu dành lại mọi thứ từ tay Phượng Hoàng, nhưng vì đại cuộc, Năm Pháo buộc lòng cử Vũ Ca đi tạ lỗi. Tại đây, Phượng Hoàng mới thật sự khiến khán giả phải bất ngờ bởi khí chất của một chị Đại đầy quyết đoán và uy quyền. Với Phượng Hoàng, mấy chuyện nhỏ nhặt không đủ tầm để chị chấp nhắt, nhưng động đến đàn em thì cái giá phải trả có thể là cả mạng sống.

Thợ săn giang hồ của Chị Đại Phượng Hoàng Hồng Ngọc: Đối thủ xứng tầm của Thập Tam Muội ảnh 9Diễn biến câu chuyện sẽ tiếp tục tập trung phát triển các mỗi quan hệ giữa những nhân vật trong phim. Dần dần tạo ra sự liên kiến để đưa khán giả vào mạch chính của câu chuyện với nhân vật trung tâm, hứa hẹn khuynh đảo cả giới giang hồ là Phong.

Category Tag

Bình Luận

avatar