Thử Thách Lớn Khôn Tập 1 FULL | Phác họa cá tính của 6 nhóc tì

1,494
Published on 29/03/2020 by

Gameshow Thử Thách Lớn Khôn tập 1 Full HD phát sóng ngày 27/03/2020 cùng đi khám giá cá tính của từng nhóc tì trong 6 hot kid của chương trình.

Như vậy là bao ngày chờ đợi, show thực tế dành cho các bé yêu với tên gọi Thử thách lớn khôn cũng chính thức lên sóng với dàn khách mời siêu đặc biệt. Ba gia đình nghệ sĩ góp mặt trong chương trình là những cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt: gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol.

Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống gia đình trên sóng truyền hình, Đoan Trang khiến người xem không khỏi xuýt xoa bởi sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ đáng yêu mang hai dòng máu Việt – Thụy Điển. Không chỉ thừa hưởng tính cách tự tin, phóng khoáng từ bố mẹ, Sol còn bộc lộ khả năng ngoại ngữ lưu loát của mình. Cô bé có thể giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng Việt – Anh mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nếu như Sol có lợi thế về tiếng Anh thì cậu bé Andy nhà Thu Trang – Tiến Luật cũng rất tự tin thể hiện khả năng tiếng Pháp. Khi được bố mẹ yêu cầu dịch bức thư từ chương trình sang tiếng Pháp, cậu bé đã không ngần ngại trổ tài. Tuy vẫn còn gặp một chút trở ngại, nhưng với tinh thần “bắn” tiếng Pháp như gió, chỗ nào khó chuyển sang tiếng Việt, Andy khiến cả bố mẹ và khán giả đều phì cười vì sự đáng yêu, lém lỉnh của mình.

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ ba gia đình hot nhất MXH đến từ miền Bắc: Gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy. Nếu như Cam Cam là cô bé xinh xắn, độc lập, Xoài hài hước, đáng yêu với những phát ngôn “không đỡ được” thì Đậu được đánh giá là cậu “anh cả” thông minh, chững chạc nhất trong bộ ba. Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng Đậu đã sở hữu khả năng đọc chữ lưu loát. Cậu bé khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đọc rành rọt bức thư được chương trình gửi tới mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ.

6 em bé với những cá tính, suy nghĩ khác nhau, liệu các bé yêu và bố mẹ sẽ cùng nhau trải qua thử thách thú vị nào trong hành trình đầu tiên?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments