Thử Thách Lớn Khôn Tập 14 FULL | Thử thách dance cover

1,706
Published on 27/06/2020 by

Gameshow Thử Thách Lớn Khôn tập 14 Full HD phát sóng ngày 26/06/2020 với thử thách dance cover dành cho các gia đình.

Sau khi cùng hội ngộ trong chuyến du lịch biển tại một resort đẳng cấp, 6 gia đình của Thử thách lớn khôn đã có thời gian thư giãn bên nhau. Tuần này, các gia đình sẽ thực hiện thử thách dance cover ca khúc chủ đề Thử thách lớn khôn. Bài hát được chia làm 6 đoạn, mỗi gia đình sẽ lựa chọn những khung cảnh khác nhau để tập nhảy. Những tiết mục này sẽ xuất hiện trong đêm tiệc trưởng thành của các bé. Và gia đình có điệu nhảy hay nhất sẽ giành được một giải thưởng bí mật đến từ chương trình. Điều này khiến bố mẹ và các con đều rất hào hứng và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, đây cũng là một thử thách khó nhằn đối với các gia đình khi chỉ với 15 giây mỗi gia đình phải sáng tạo những điệu nhảy độc đáo nhất để ghi lại những khoảnh khắc, đáng yêu của cả gia đình. Dù hào hứng là vậy nhưng có vẻ đây cũng là thử thách đầu tiên khiến nội bộ của một số gia đình lục đục. Trước tiên là gia đình Kim Tử Long, khi cậu bé Andy Khánh quyết không chịu cười vì lộ hàm răng bị sún khiến cậu bé xấu hổ. Hay gia đình nhà Cam Cam bất ngờ xuất hiện thêm thành viên mới là cậu bé Đậu. Cả hai cô bé, cậu bé này chỉ mải mê nghịch nước, bất hợp tác khiến mẹ Cam phải lên tiếng hù dọa “Chuyển hộ hai bạn này qua nhà Đậu được không? Hai bọn tôi nhảy được không? Nhảy đã kém thì chớ…”. Liệu 6 gia đình sẽ giải quyết những vấn đề đó ra sao để thực hiện thành công thử thách của chương trình?

Thử thách lớn khôn đang dần tới những tập cuối, 6 gia đình đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Trong đêm tiệc gala tuần này, 6 gia đình “hot” nhất mạng xã hội sẽ có thời gian ngồi lại chia sẻ với nhau về những quãng thời gian vừa trải qua. Đây cũng là đêm tiệc trưởng thành dành cho các bé – các bé sẽ có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn thầm kín của mình đến với bố mẹ. Trong đó có phần “thú nhận” của người anh cả Andy. Từ những “bí mật được bật mí” từ con trai, Thu Trang bất ngờ bật khóc. Phải chăng quý tử nhà “Chị Mười Ba” đã gây ra chuyện “động trời” gì khiến mẹ Thu Trang cứng rắn thường ngày lại bật khóc đỏ cả mắt, trôi cả mascara như vậy?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments