Thử Thách Lớn Khôn Tập 2 FULL | 6 nhóc tì phản ứng với người lạ như thế nào?

1,217
Published on 05/04/2020 by

Gameshow Thử Thách Lớn Khôn tập 2 Full HD phát sóng ngày 03/04/2020 cùng xem 6 nhóc tì sẽ phản ứng ra sao với người lạ khi không có ba mẹ ở bên cạnh?

Trong tập 2 chương trình Thử thách lớn khôn, 3 em bé nổi tiếng trên mạng xã hội Cam, Xoài, Đậu sẽ phải ‘đương đầu’ với người lạ khi không có bố mẹ ở bên. Liệu các bé sẽ ứng xử thế nào đây?

Ở tập 1 của chương trình Thử thách lớn khôn cả ba bé Cam – Xoài – Đậu đã có bộ lộ được nhiều nét tính cách vô cùng đáng yêu cũng như mang đến nhiều những hành động vô cùng ngây ngô cho khán giả khi xử lý những thử thách đầu tiên mà chương trình mang đến.

Bước sang tập 2 của Thử thách lớn khôn, các bé sẽ tiếp tục phải giải quyết những tình huống bất ngờ trong hành trình lớn lên của mình. Ba em bé sẽ phải dùng khả năng xử lý tình huống khi “đối mặt” với những vị khách lạ mặt trong khi cả ba bố mẹ đều không ở bên. Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra, người đến nói chuyện, người nhờ giữ đồ… bố mẹ đã dặn dò trước đó về cách xử lý các tình huống tương tự, liệu các bé sẽ phản ứng thế nào đây?

Ba em bé của 3 gia đình “hot” nhất mạng xã hội đó là Gia đình Cam (Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi), gia đình nhà Xoài (Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy) và gia đình nhà Đậu (Ba Duy – Nam Thương – bé Trần Gia Huy) sẽ thực hiện thử thách đầu tiên.

Dù đã trước đó 3 gia đình đã rất thân thiết với nhau, các bé cũng thường xuyên đi chơi cùng nhau thế nhưng đây là lần đầu tiên 3 bé sẽ chơi riêng mà không có mặt của bố mẹ. Trong khi các bé đều rất tự tin, đáng yêu và thoải mái trò chuyện với nhau cùng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh thì 3 bố mẹ lại khá lo lắng và hồi hộp.

Thực hiện thử thách đầu tiên là 3 gia đình “hot” nhất mạng xã hội: Gia đình Cam (Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi), gia đình nhà Xoài (Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy) và gia đình nhà Đậu (Ba Duy – Nam Thương – bé Trần Gia Huy). Lần đầu tiên để các bé chủ động trò chuyện riêng mà không có mặt bố mẹ, cả 3 gia đình đều khá lo lắng lẫn hồi hộp. Tuy nhiên, 3 bé yêu chứng tỏ sự tự tin, dạn dĩ và không kém phần đáng yêu khi chủ động trò chuyện, ăn uống chơi đùa cùng với nhau.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments