Thử Thách Lớn Khôn Tập 6 FULL | Nhóc tì đối mặt nhiệm vụ trông em

1,102
Published on 02/05/2020 by

Gameshow Thử Thách Lớn Khôn tập 6 Full HD phát sóng ngày 01/05/2020 với thử thách trông em dành cho các nhóc tì.

Ở tập 6 “Thử thách lớn khôn”, bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh đưa ra thử thách trông em cho Andy Khánh. Đây không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ chăm sóc em mà còn là thử thách sự kiên nhẫn với em.

Bố Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh sẽ rời khỏi nhà và giao cho Andy nhiệm vụ trông em Peter. Khi được giao nhiệm vụ, cậu bé Andy cũng rất hào hứng vâng lời.

Giống như lời bố Kim Tử Long chia sẻ, Andy Khánh yêu thương em nhưng còn ích kỉ, chưa biết cách chia sẻ và thể hiện tình cảm với em. Khi ba mẹ đã rời đi, hai anh em mải chơi, Andy dường như đã quên hết những lời mẹ dặn. Mặc dù có lúc cậu bé lạc như vào thế giới riêng và để em chơi một mình. Thi thoảng, Andy vẫn ra dáng một người anh cả khi vừa trông em, vừa tắm và còn nhắc nhở em.

Tuy nhiên khi bố mẹ trở về nhìn thấy căn phòng bừa bộn, mẹ Trinh Trinh không khỏi giận dữ khiến không khí trong căn phòng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bé Andy cho rằng đây chỉ là những thử thách để quay phim nên mới hời hợt khiến bố Kim Tử Long vô cùng tức giận.

Bị bố mẹ la mắng, Andy Khánh bật khóc nức nở. Sau đó, bố mẹ đã giải thích về thử thách giúp Andy Khánh hiểu được vấn đề và hứa sẽ quan tâm chăm sóc em Peter nhiều hơn. Khi được hỏi nhiệm vụ có khó không, Andy Khánh còn tự tin trả lời “không khó lắm” và thừa nhận “chăm sóc em cũng vui”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments