Thử Thách Lớn Khôn Tập 9 FULL | Khi nhà vắng mẹ

1,270
Published on 22/05/2020 by

Gameshow Thử Thách Lớn Khôn tập 9 Full HD phát sóng ngày 22/05/2020 với thử thách bố và con trẻ sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mà không có sự hỗ trợ từ mẹ.

Thử thách tiếp theo của chương trình chính là bố và con trẻ sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mà không có sự hỗ trợ từ mẹ. Có thể thấy, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc gia đình. Không có mẹ bên cạnh là thử thách lớn dành cho gia đình Kim Tử Long, Cam Cam và bé Xoài.

Đây là dịp mà Kim Tử Long dành thời gian cho con trai nhiều hơn. Danh ca cải lương dạy cho con trai những vũ đạo cơ bản để con có cơ hội tiếp xúc với nghề mà ba đã dành một đời theo đuổi. Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ ba, Andy Khánh nắm bắt bài học rất nhanh và tỏ ra khá thuần thục khi lần đầu học múa. Con trai Kim Tử Long thực hiện vũ đạo khá chắc chắn và đẹp mắt khiến Kim Tử Long rất vui mừng. Bên cạnh đó, Kim Tử Long còn trải lòng với con trai về những ngày đầu mình bước chân vào nghề “Con biết hồi đó học cực khổ lắm chứ không phải muốn học là học, cực khổ như vậy mới trở thành một người nghệ sĩ”. Andy Khánh bộc bạch rằng khi nhìn ba diễn trên sân khấu, cậu cũng có khao khát đam mê. Con trai giọng ca vàng chia sẻ vừa muốn trở thành nghệ sĩ vừa muốn làm lính cứu hỏa để giúp đỡ mọi người.

Ở một diễn biến khác, nhân Ngày của mẹ, chương trình Thử thách lớn khôn đặt ra nhiệm vụ cho bố và con trai làm những món quà bất ngờ để tặng mẹ. Gia đình Kim Tử Long sẽ phải tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ và sự lãng mạn dành cho Trinh Trinh, điều mà trước đây danh ca cải lương chưa từng làm để tặng vợ. Bố Kiên Hoàng và Cam Cam thì trổ tài nặn bình gốm tặng mẹ. Còn nhà Xoài dành điều bất ngờ tặng mẹ Trang bằng chiếc bánh kem do chính Xoài và bố cùng nhau vào bếp.

Liệu một ngày vắng mẹ, các ông bố của chương trình sẽ chăm sóc con trẻ như thế nào? Các bé có chịu hợp tác để cùng bố dành những điều bất ngờ tặng mẹ? Và phản ứng của mẹ khi nhận được món quà vô giá ấy như thế nào?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments