Tik Tak Anh Yêu Em FULL | Phim Chiếu Rạp | Lương Thế Thành – Tú Vi – Thành Lộc

1,797
Published on 31/05/2019 by

Phim chiếu rạp Tik Tak Anh Yêu Em Full HD với sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, Tú Vi, Hiếu Hiền, NSUT Thành Lộc, Hồ Việt Trung…

Tik Tak, Anh Yêu Em nói về một chàng trai ngốc nghếch, nghèo khó nhưng có vẻ ngoài điển trai và một nhân cách trong sáng. Cuộc sống của anh khó khăn khi công việc kiếm ăn hàng ngày của mình cũng tuột khỏi tay, xin ở đâu cũng chỉ được đáp lại bằng hai chữ từ chối; người mẹ già đơn độc đang chốc chọi với cơn bệnh lao ở nhà chính là lý do khiến anh cố gắn để tìm kiếm một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Lương Thế Thành lần đầu tiên vào vai một chàng trai ngốc nghếch, tuy còn có chút gượng gạo khiến khán giả khó chịu nhưng anh cũng đã làm tròn vai trò của mình, thể hiện được bản tính của nhân vật. Nhưng việc khiến khán giả cảm thấy khó chịu ở đây chính là tính cách của người mẹ. Một người tảo tần nuôi một đứa con ngốc nghếch khôn lớn như thế này thì không thể nào lại là một người có bản tính ủy mỵ hay khóc như nhân vật trong phim. Một người mẹ bệnh tật thì sẽ càng cố tỏ ra mạnh mẽ hơn nữa.

Cuộc sống của cậu trai hoàn toàn thay đổi khi anh gặp một người đàn ông tặng cho mình một chiếc đồng hồ cũ, và tin rằng đây chính là vật khiến cho người đeo nó gặp may mắn. Từ đó, cuộc sống cậu trai thay đổi một cách bất ngờ. Cậu được nhận vào làm ở một công ty, trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách, một nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz; và đặc biệt là có được một cô bạn gái xinh đẹp và tài giỏi.

Sự tình thay đổi khi nhân vật chính rũ bỏ tất cả để trở về cuộc sống mộc mạc của mình trước kia sau hàng loạt biến cố mà anh nhận phải. Chính lúc này đây anh đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments