Tình Yêu Đam Mỹ Tập 2 FULL | Lê Quốc Hoàng

519
Published on 02/11/2020 by

Gameshow Tình Yêu Đam Mỹ tập 2 FULL phát sóng ngày 02/11/2020 là câu chuyện tỏ tình đáng yêu của anh chàng 22 tuổi Lê Quốc Hoàng.

Đây là chàng trai có năng lượng tích cực nhưng cũng từng có khoảng thời gian mất niềm tin vào tình yêu vì trải qua khá nhiều đổ vỡ. Quốc Hoàng tiết lộ bản thân từng yêu đơn phương “trai thẳng” là bạn cùng phòng thời đại học. Câu chuyện này hoàn toàn khiến mọi người bất ngờ, đặc biệt là DJ Tin vì anh cũng có khoảng thời gian “thầm thương trộm nhớ” một người bạn không thuộc cộng đồng LGBT.

Quốc Hoàng là nhân vật chính trong tập 2 Tình Yêu Đam Mỹ

Trong phần khai thác từ khoá tìm hiểu về Quốc Hoàng, DJ Tin cũng nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng: cùng có công việc liên quan đến tổ chức hoạt động nghệ thuật, đều là dân “ế” lâu năm, đều là tuýp người thích mơ mộng. Năng lượng tích cực và nét đáng yêu cùng với khá nhiều điểm chung với chàng trai này đã làm DJ Tin rung động và quyết định nhấn nút xoay ghế tỏ tình với Quốc Hoàng.

DJ Tin rung động trước Quốc Hoàng vì nhận ra cả hai có khá nhiều điểm chung

Mỹ nam lên sân khấu bày tỏ tình cảm, thậm chí còn trao nụ hôn cho chàng trai 22 tuổi

Tuy nhiên, Quốc Hoàng đã từ chối ra về cùng DJ Tin vì đã chuẩn bị rất nhiều thứ để tỏ tình cùng chàng trai khác

Ngay sau đó, chàng trai được Quốc Hoàng “thầm thương trộm nhớ” cũng lộ diện và không ai khác là chuyên viên marketing Minh Đăng. Quốc Hoàng đã chuẩn bị khung cảnh biển lãng mạn kèm bia để tỏ tình cùng crush của mình.

Cả hai đã có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi, cùng nghe những bài nhạc yêu thích như những cặp tình nhân thực thụ

Đến giờ phút quyết định, Quốc Hoàng đã tặng món quà đặc biệt cho Minh Đăng là bài nhảy Làm Người Yêu Anh Nhé Baby mà anh chàng đã luyện tập rất lâu kèm theo đó là lời tỏ tình: “Nếu hôm nay anh muốn chúng ta hẹn hò thêm nhiều lần nữa thì hãy dùng chìa khoá (được tặng ở phần trò chơi) để mở ổ khoá, không thì hãy giữ làm kỷ niệm và em sẽ ra về để tìm cho mình một tình yêu”.

Dù cảm động trước tấm chân tình của Quốc Hoàng, Minh Đăng vẫn quyết định sẽ không tiến xa hơn trong mối quan hệ này, chỉ nên dừng ở mức anh em vì chưa thực sự rung động

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments