Tô An Ký Tập 1 FULL | BB Trần – Hải Triều – Gino Tống – Phát La – Adam Lâm – Mai Ngô

1,096
Published on 27/01/2020 by

Hài Tô An Ký tập 1 Full HD phát sóng ngày 09/01/2020 với các diễn viên Adam Lâm, Mai Ngô, Trương Minh Thảo, Thuý Duy, Đại Nghĩa, BB Trần, Hải Triều, Trác Thuý Miêu, Phát La, Pom, Ginô Tống, Sơn Kha Lai…

“Tô An Ký” kể về cuộc đời của nhân vật Tô An (do Adam Lâm thủ vai – pv) từ lúc là một công tử ăn chơi lêu lổng đến khi dần trở thành một người trưởng thành.

Trong chặng đường ấy, sự đối mặt với thử thách, khó khăn giúp Tô An nhận ra những mặt đúng sai, trắng đen đồng thời tìm được ý nghĩa trong cuộc sống của chính mình và mọi người xung quanh.

Với 6 tập chính và 3 tập ngoại truyện,”Tô An Ký” sẽ xây dựng nên một thế giới riêng của Adam Lâm. Đặc biệt, dự án kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật.

Không đơn thuần diễn xuất, phim còn mang đến cho khán giả cái nhìn mãn nhãn với những pha võ thuật công phu, những bước nhảy điêu luyện bên cạnh phần âm nhạc được đầu tư kỳ công, với các sáng tác do chính Adam Lâm thể hiện.

Ở dự án đầy tâm huyết này, Adam Lâm mong muốn thỏa sức vẫy vùng, tự do bay nhảy với những ý tưởng, sáng tạo của chính mình.

Adam Lâm cũng hi vọng khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành, lột xác của anh sau nhiều năm hoạt động trong nghề với nhiều vai trò như: Ca sĩ, vũ công, biên đạo…

Nói về việc giới thiệu dự án riêng trong thời điểm bủng nổ web drama, Adam Lâm cho biết: “Tôi ra sản phẩm cũng đồng nghĩa chấp nhận rủi ro vì mình là “lính mới”.

Dù vậy, tôi khá tự tin với dự án và tâm huyết của mình và ê-kíp lần này. Dự án không phải điều gì quá “đao to búa lớn” mà trên hết chúng tôi muốn mang đến những thông điệp nhẹ nhàng, đời thường để chia sẻ đến khán giả thông qua đứa con tinh thần mà mình ấp ủ thời gian dài”.

Về dàn diễn viên tham gia diễn xuất, Adam Lâm bật mí “Tô An Ký” có sự góp mặt của: BB Trần, Hải Triều, Mai Ngô, Phát La, Gino Tống, Pom, Kim… và các khách mời đặc biệt như: Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa…

Anh chia sẻ rằng khi ngỏ lời, các đồng nghiệp đã hỗ trợ rất nhiệt tình và thậm chí còn có người không nhận cát-xê. Adam Lâm chia sẻ, hơn một năm qua anh không ra mắt sản phẩm nào là vì muốn tập trung hết vào “Tô An Ký” và rất mong nhận được sự yêu thương từ phía khán giả.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments