Tỏ Tình Hoàn Mỹ Tập 1 FULL | Streamer Phương Anh

433
Published on 01/11/2020 by

Gameshow Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 1 Full HD phát sóng ngày 30/10/2020 cô gái xinh xắn Phương Anh (20 tuổi, hiện là diễn viên và streamer) chính là người mở màn cho những màn tỏ tình lãng mạn như ngôn tình.

Show hẹn hò từng “làm mưa làm gió” trong hai mùa trước đã chính thức trở lên sóng. Tình Yêu Hoàn Mỹ trở lại mùa 3 với diện mạo mới mang tên Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Tại mùa này, đội hình các chàng trai không còn giữ nguyên, thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của những cái tên mới như giọng ca Mắt Biếc Phạm Đình Thái Ngân, người mẫu – diễn viên Sơn Soho, ca sĩ Nguyễn Minh Tú, diễn viên Otis và ca sĩ Vũ Thịnh (The Wings).

Ở tập 1, cô gái xinh xắn Phương Anh (20 tuổi, hiện là diễn viên và streamer) chính là người mở màn cho những màn tỏ tình lãng mạn như ngôn tình. Cô đến đây vì một chàng trai đã mất liên lạc từ rất lâu. Lắng nghe con tim, Phương Anh quyết tâm đến với sân khấu của Tỏ Tình Hoàn Mỹ để gặp được người trong mộng.

Theo như chia sẻ, cô gái đã gặp được chàng trai bí ẩn qua game, dù chưa kịp hỏi tên nhìn mặt nhưng sớm trong lòng đã vương vấn cảm tình. Phương Anh đưa ra gợi ý, chàng trai có nickname là “gabeo1009”. Không ai khác, đó chính là chàng ca sĩ điển trai Vũ Thịnh.

Giữa hai người từng có một hẹn ước, nếu sau này mối quan hệ tiến xa, họ sẽ đi du lịch Sapa cùng nhau. Phương Anh biết rõ Vũ Thịnh bị xoang nhưng vẫn thích đến nơi có khí hậu lạnh. Chàng ca sĩ cho biết hồi đó anh mới tập chơi, bị mất nick và cũng mất liên lạc với cô gái. Anh không nghĩ rằng ngày hôm nay cô sẽ xuất hiện ở đây. Lý do Phương Anh nhận ra Vũ Thịnh là qua bản cover bài hát của Sơn Tùng M-TP. Vì muốn gặp lại chàng trai năm nào nên cô quyết tâm làm streamer.

Cô gái đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian chơi game với Vũ Thịnh, hẹn nhau 9 giờ tối, cho đến một ngày, chàng trai không online nữa…

Trên sân khấu, cả hai cùng song ca bài hát Yêu 5 của Rhymastic cực ngọt ngào và tình cảm. Với những món quà nhỏ nhắn, Phương Anh tặng Vũ Thịnh một hũ mật ong để anh chàng uống vào mỗi sáng giữ giọng. Cô tranh thủ “thả thính” người trong mộng khi tặng một chiếc tất tay, chiếc còn lại cô giữ cho riêng mình.

Một trong ba lời hứa của hai người là chụp ảnh chung cũng đã được thực hiện một cách mỹ mãn nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ các chàng trai. Phương Anh tự tin khen những bức ảnh rất đẹp, cả hai còn có nét phu thê. Cô đề nghị gửi tấm hình qua airdrop, nếu Vũ Thịnh nhấn đồng ý thì sẽ cùng cô ra về, nếu anh bấm từ chối, cô sẽ giữ những bức ảnh cho riêng mình.

Cũng nhờ đây, mà bí mật muốn che giấu của Vũ Thịnh đã bại lộ, tên trên điện thoại của Vũ Thịnh khiến anh vô cùng xấu hổ nhưng tất cả đều phát hiện ra là “Óc chó”.

Tuy vậy, trong giờ phút quyết định, Vũ Thịnh đã không lựa chọn Phương Anh. Cô gái mong rằng dù không thể tiến xa thêm nhưng hy vọng sau chương trình, anh với cô vẫn có thể là những người bạn. Dứt lời, cô gái đã chào tạm biệt và tiến nhanh về sau hậu trường.

Với Vũ Thịnh, anh rất cảm kích về tình cảm của Phương Anh nhưng trong giây phút này, anh cảm nhận tình cảm vẫn chưa đủ. Nam ca sĩ mong rằng cô gái sẽ không bị tổn thương vì khoảng thời gian ít ỏi trên sân khấu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments