Tỏ Tình Hoàn Mỹ Tập 3 FULL | Mi Sa – Hải Nam

287
Published on 11/12/2020 by

Gameshow Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 3 FULL với nữ chính là Mi Sa – nữ vũ công trong một nhóm nhảy có tiếng tại Sài Gòn.

Mi Sa là cô gái trầm tính, sống nội tâm và sợ đám đông và từng có ước mơ trở thành idol Kpop. Nhiều người khá bất ngờ khi cô chia sẻ mình chưa từng yêu ai trước đó vì muốn tập trung vào công việc.

Trước khi tiết lộ danh tính chàng trai may mắn, Mi Sa đã gửi tặng “người trong mộng” ca khúc Perfect của Ed Sheeran. Người được nữ vũ công tỏ tình không ai khác chính là “hot boy Hà Nội” Hải Nam. Đây có thể xem là chàng trai giữ chức “bô lão” tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Trước đó, anh được đến 4 lần tỏ tình tại show hẹn hò này nhưng đều có chung kết cuộc: nữ chính phải ra về đơn độc.

Trở lại với chương trình, Mi Sa chuẩn bị khung cảnh thơ mộng tại Đà Lạt để tỏ tình cùng Hải Nam. Cô hé lộ cơ duyên “thầm thương trộm nhớ” Hải Nam là do tình cờ thấy ảnh của anh trên mạng xã hội và nhanh chóng bị thu hút bởi gương mặt hiền hậu theo đúng gu của mình. Cả hai dần rút ngắn khoảng cách khi chia sẻ sở thích cho nhau. Mi Sa chia sẻ cô khá hồi hộp vì đây gần như là buổi hẹn hò đầu tiên của mình.

Món quà đặc biệt mà Mi Sa mang đến cho “hot boy Hà Nội” là bài múa ba lê do chính cô biên đạo. Mọi người đều sửng sốt khi Mi Sa tiết lộ thể loại chính của mình là nhảy Hip-hop. Tuy nhiên, vì muốn mang phiên bản nữ tính nhất để đến gặp Hải Nam nên cô đã cố gắng chuẩn bị bài nhảy vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng. Trước tấm lòng của Mi Sa, Hải Nam cho biết anh thật sự rất vui và cảm động.

Hải Nam còn chấp nhận thử thách đọc từ viết tắt mà Mi Sa đã soạn. Cả 2 đã có những khoảnh khắc thân mật, lãng mạn trên sân khấu chương trình.

“Hot boy Hà Nội” chủ động che ô cho Mi Sa khi sân khấu bất ngờ đổ mưa, hát tặng cô ca khúc Chiều Nay Không Có Mưa Bay

Khi được Mi Sa đề nghị cùng ra về, Hải Nam cho biết anh cảm nhận được sự chân thành và thuần khiết ở Mi Sa nhưng vẫn chưa tìm được cảm xúc đặc biệt đối với cô gái này.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments