Tốc Độ Và Đường Cong FULL | Phim Chiếu Rạp | Trương Thế Vinh – Diễm My 9x – Thu Trang – Huy Khánh

1,225
Published on 28/05/2019 by

Phim chiếu rạp Tốc Độ Và Đường Cong Full HD với sự tham gia của các diễn viên Trương Thế Vinh, Lê Khánh, Khương Ngọc, Thu Trang, Huy Khánh, Diễm My 9x, Quý Bình…

Nội dung phim:

Việt (Khương Ngọc) là một quản lý garage xe hơi cao cấp, đồng thời là tay chơi nổi tiếng trong giới xế độ tại Sài Gòn với biệt danh Tia chớp đỏ. Bên cạnh Việt là người đẹp Đan Trinh (Diễm My 9X), yêu anh vô điều kiện. Hai người vốn là những đứa trẻ mồ côi, cưu mang và bao bọc lẫn nhau từ khi còn rất nhỏ. Cuộc sống của Việt (Khương Ngọc) và Đan Trinh (Diễm My 9X) hoàn toàn đảo lộn sau khi Nin (Quý Bình) trở về từ Thái Lan.

Tình cờ đọc được những thông tin về Việt, chàng trai Nin (Quý Bình) bí ẩn từ Thái Lan trở về Việt Nam với mong muốn có thể làm việc tại garage của Việt, chia sẻ niềm đam mê xe cộ. Sau một chút rào cản ban đầu, nhờ sự hiểu biết vượt trội về xe hơi mà Nin mau chóng lấy được lòng ông chủ, trở thành một thành viên không thể thiếu trong đội đua của Việt. Tuy nhiên, đó mới chỉ là điểm khởi đầu của mối quan hệ đầy bất trắc giữa Việt và Nin.

Bộ phim mang tên Tốc độ & đường cong, với tựa tiếng Anh là Speed & Corners, giống như hai chủ đề chính của tác phẩm: những chiếc xế độ xé gió trên đường đua và các ngã rẽ bất ngờ trong cuộc đời của nhân vật trong phim. Với “tốc độ”, ngay trong trường đoạn mở màn bộ phim, khán giả lập tức được ném vào thế giới của những chiếc xe hơi cao cấp cùng nhiều cú drift cháy đường trên nền là ca khúc chủ đề Tốc độ do Trang Pháp trình bày.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments