Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 3 FULL | Tôi Phong Cách

416
Published on 18/10/2019 by

Chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tập 3 Full HD với chủ đề: Tôi Phong Cách.

Trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh trải qua thử thách về chăm sóc da. Sau khi trả lời các câu hỏi về kiến thức làm đẹp, sáu thí sinh có điểm số cao nhất gồm Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 205) và Cao Thị Diệp Anh (SBD 344).

Sáu thí sinh này sau đó phải tẩy trang toàn bộ để bước vào phần thi mặt mộc. Ban giám khảo sẽ chọn lựa 3 gương mặt có làn da tự nhiên đẹp nhất.

Đây là dịp hiếm hoi khán giả được nhìn thấy mặt mộc của Á hậu Thúy Vân. Trong những tập phát sóng đầu tiên, Thúy Vân luôn là cái tên gây chú ý khi liên tục bị giám khảo chê về catwalk, trình diễn. Hiện, cô cũng không thuộc nhóm thí sinh dẫn đầu về điểm số.

Thí sinh Vũ Thị Hòa Liên, đến từ Thái Bình, tự tin có mặt trong top 6. Sau khi tẩy bỏ lớp trang điểm, gương mặt cô không còn sắc sảo như trước.

Trong tập 3 vừa qua, Mỹ Khôi là thí sinh gây tranh cãi nhất. Đầu tiên, cô có màn cãi vã, tranh giày với Tường Linh ở thử thách mix đồ. Sau đó, Mỹ Khôi lại “tố” một thí sinh khác lấy khuyên tai của nhóm mình. Nhiều khán giả cho rằng thái độ và cách ứng xử của Mỹ Khôi chưa phù hợp.

Thí sinh Cao Diệp Anh không có nhiều khác biệt khi để mặt mộc. Cô gái đến từ Tuyên Quang được khán giả biết đến khi từng đảm nhận vai phụ trong loạt phim truyền hình được chú ý như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con… Ở tập 3 vừa lên sóng, Diệp Anh liên tục bị giám khảo Vũ Thu Phương chê về phong cách trình diễn. Theo đánh giá của cựu người mẫu, 9X khó có thể tiến xa ở cuộc thi.

Ba thí sinh được chấm điểm có mặt mộc ấn tượng nhất trong top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Cao Diệp Anh, Đặng Thị Mỹ Khôi và Vũ Thị Hòa Liên.

Category Tag

Bình Luận

avatar