Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 8 FULL | Tôi Khỏe Đẹp Quyến Rũ

399
Published on 22/11/2019 by

Chương trình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Tập 8 Full HD phát sóng ngày 22/11/2019 với chủ đề Tôi Khỏe Đẹp Quyến Rũ.

Trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Á hậu Mâu Thuỷ và siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vai trò khách mời hướng dẫn 45 thí sinh. Cả hai đã hướng dẫn từng nhóm thí sinh các kĩ năng tạo dáng khi chụp hình quảng cáo.

Trong quá trình hướng dẫn, Mâu Thuỷ và Minh Tú đã xảy ra bất đồng. Cụ thể, Minh Tú đã tham gia góp ý khi nhóm thí sinh Mâu Thuỷ thực hiện thử thách.

Việc này khiến Mâu Thuỷ tỏ ý không hài lòng và nhắc nhở các thí sinh: “Bây giờ chị không muốn các em diễn mà người khác vô chỉnh các em. Rất là xấu hổ!”.

Minh Tú lập tức phản pháo: “Các em ơi, thư giãn đi, đây là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu, đội nào vô chị cũng chỉ à!”. Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Hơi buồn nhưng rất là cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào!”.

Thuý Vân được chọn là nhóm trưởng của nhóm thí sinh Minh Tú hướng dẫn. Vì quá tập trung vào việc giúp đỡ các thí sinh khác nên Thúy Vân đã có những hình ảnh không tốt như kỳ vọng.

Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn nhận xét Thuý Vân: “Em phải thể hiện khác, còn hiện tại nhìn em là một cô gái xinh, bình thường! Không có gì bứt phá hết!”.

Sau đó, Thúy Vân tiếp tục bị Siêu mẫu Minh Tú phê bình: “Mọi người ổn nhưng mà Thúy Vân không ổn! Em giống như một tô súp mà không có muối vậy đó, bưng lên rất là đẹp nhưng mà ăn nó lạt nhách!”.

Về điều này, Thuý Vân cho biết mình đã quen với chuyện đó nên không có cảm giác gì nhiều bởi những lời chê bai. “Vân sẽ chọn lọc những gì cảm thấy mình có thể thay đổi và phát triển hơn”, Thuý Vân nói thêm.

Sau thử thách này, ban giám khảo khách mời lựa chọn 15 gương mặt thể hiện tốt nhất vào vòng trong để tham gia thử thách tiếp theo.

Đó là Thúy Vân, Đào Hà, Hoàng Phương, Kim Duyên, Thu Trang, Mỹ Khôi, Tường Linh… Các cô gái được chia thành nhóm và thực hiện vũ đạo theo phong cách do ban tổ chức đề ra.

Sau tập 8, Thúy Vân tiếp tục là thí sinh đạt điểm số cao nhất. Hiện tại, Thuý Vân vẫn là ứng cử viên nặng kí cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments