Tôi Tuổi Teen Tập 9 FULL | Gil Lê – Phát La

405
Published on 28/12/2019 by

Chương trình Tôi Tuổi Teen tập 9 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với 2 khách mời Phát La và Gil Lê.

Tập 9 tuần này, chương trình Tôi Tuổi Teen sẽ đem đến cho khán giả những giá trị của cuộc sống từ hai bạn trẻ Võ Khai Phương và Phan Lê Ánh Dương. Bên cạnh đó, hai vị khách mời đặc biệt của chương trình là diễn viên hài Phát La và ca sĩ/diễn viên Gil Lê.

Ngay từ màn chào sân, bất ngờ khi Gil Lê chia sẻ đôi lời về một tuổi thơ đầy sự “bùng nổ” ở độ tuổi dậy thì. Gil Lê từng là một đứa trẻ ít nói, ca sĩ trẻ chia sẻ : “Bây giờ các bé rất là may mắn khi có những chương trình như Tôi Tuổi Teen, có những nơi giúp các bé được thẳng thắn chia sẻ vấn đề của mình và các bé nhận được những lời khuyên đúng lúc đúng thời điểm”.

Không chỉ Gil Le, Phát La cũng từng là một cậu bé “bốc đồng” với một tuổi thơ đầy “gian nan” của mình. Mọi thứ bắt đầu có sự chuyển biến khi Phát La có một chuyến đi du lịch nước ngoài vào năm cấp 2, Phát La cảm nhận mọi thứ ở nước ngoài và ở Việt Nam rất khác nhau về văn hóa cũng như lối sống. Từ những sự khác nhau đó, với độ tuổi đang phát triển thì đã khiến Phát La quyết định “bỏ nhà ra đi”. Một câu chuyện khá “lâm li bi đát” nhưng lại được một diễn viên hài chia sẻ khiến cho MC Trấn Thành hoang mang cực độ.

Chỉ với lý do khác nhau về văn hóa cũng như lối sống mà Phát La đã quyết định bỏ nhà đi, MC Trấn Thành bật cười: “Em có thể nói cái gì để dễ hiểu không. Tự nhiên chỉ vì lý do về sự khác nhau giữa nước ngoài và nước mình mà em bỏ nhà đi?” và Trấn Thành cho rằng Phát La là “đứa con hư hỏng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Sau nhiều lần giải thích, múa may diễn tả về tuổi thơ, MC Trấn Thành vội hỏi: “Quan trọng là lúc đó em đã bị gì trong lòng?”.

Trước câu hỏi đầy sự thắc mắc của MC, Phát La “chốt hạ” một câu: “Cho đến bây giờ em vẫn thấy lúc đó em rất tào lao mà!” khiến cả trường quay bật cười sảng khoái. “Trầm ngâm suy nghĩ” về vấn đề của Phát La rằng chỉ nhờ một chuyến đi nước ngoài mà đã khiến mọi suy nghĩ của Phát La đều thay đổi, Trấn Thành và Gil Lê không nhịn được cười khi đến cuối cùng, Phát La tiết lộ chuyến đi nước ngoài chính là đi Campuchia. Trước những chia sẻ gây hoang mang cực độ của Phát La, MC Trấn Thành bỗng lo lắng cho các bé vì “không biết chú Phát La sẽ tư vấn như thế nào để giúp các bé” làm cả trường quay cười sảng khoái.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments