Trót Yêu FULL | Phim Chiếu Rạp Hay | Việt Trinh – Hương Giang – Hiếu Hiền – Trung Quân Idol

411
Published on 16/05/2019 by

Phim chiếu rạp Trót Yêu Full HD với sự tham gia của các diễn viên Đức Hải , Đinh Ngọc Diệp , Việt Trinh , Hương Giang Idol , Trung Quân Idol , Hiếu HIền, Cát Phượng…

Trót Yêu có nội dung dựa trên một câu truyện ngôn tình đã được lan truyền trên mạng Internet khá lâu trước đây “Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh”, kể về Lê Vy (Việt Trinh) và Hoàng Huy (Đức Hải) là một đôi vợ chồng giàu có, cô vợ vì mải mê kiếm tiền nên vô tình làm phai nhạt tình yêu dành cho chồng, Huy vì thế mà ngoại tình với cô trợ lý xinh đẹp và sexy của mình là Mỹ Uyên (Khánh My).

Mọi chuyện vỡ lẽ khi Vân (Cát Phượng) và Long (Hiếu Hiền) – bạn của Vy, trong chuyến du lịch ở Nha Trang tình cờ bắt gặp Huy đi với người tình và nói cho Vy biết. Vy suy sụp hoàn toàn, một phần vì đánh mất chồng, một phần cũng vì làm ăn thua lỗ.

Nhưng với sự động viên của Vân, Vy quyết tâm giành lại chồng cho mình, giành lại ba cho đứa con gái. Khi Huy về nhà đòi vợ ký đơn ly dị để có thể đường hoàng đến được với người tình, Vy đã chấp nhận nhưng với hai điều kiện, đó là Huy phải nuôi con suốt đời, đồng thời phải về nhà sống chung với vợ và cắt đứt mọi liên lạc với bên ngoài trong 30 ngày.

Và 30 ngày đó là những ngày Vy đấu tranh để giành lại tình yêu của mình, cũng như đấu tranh chống lại bệnh tật. Cái kết của Trót Yêu chắc hẳn sẽ là một điều bất ngờ khiến nhiều người nghẹn ngào đến bật khóc vì tưởng chừng như đó là một kết thúc đẹp viên mãn, nhưng mọi thứ lại rẽ sang một hướng khác, bởi cuộc sống không bao giờ đẹp như một câu chuyện cổ tích.
Cả ba nhân vật Vy, Huy và Uyên, dù đúng dù sai thì cũng đều đáng thương, bộ phim mang nhiều tầng ý nghĩa và đặt ra nhiều câu hỏi để khán giả phải suy nghĩ.

Xem Trót Yêu không hẳn như người ta vẫn thường nói đùa là để học cách giữ chồng, xem Trót Yêu là để nhìn nhận lại chính những mối quan hệ của chúng ta, xem lại chính cuộc đời của mình, chúng ta đã sống hết mình vì tình yêu, vì gia đình chưa.

Phim có nội dung khá đơn giản, dễ hiểu, không có nhiều nút thắt và khá nhẹ nhàng, tuy nhiên qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Châu Thổ và Việt Trinh thì bộ phim vẫn đủ sức cuốn hút từ đầu đến cuối, nhưng đôi chỗ vẫn còn hơi sến. Nếu so với cả một rừng phim kinh dị ngoài rạp như hiện nay thì Trót Yêu là một món ăn tinh thần rất khác biệt và hấp dẫn, tuy nhiên lại không được nhiều người quan tâm và biết đến.

Category Tag

Bình Luận

avatar