Từ Lạ Thành Thương Tập 1 FULL | MC Ngọc Trúc tái xuất ở gameshow hẹn hò sau khi bị ném đá ở Love House

494
Published on 28/12/2019 by

Chương trình Từ Lạ Thành Thương tập 1 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với sự xuất hiện của MC Ngọc Trúc, người từng bị dân mạng ném đá ở chương trình Ngôi nhà chung.

Từ Lạ Thành Thương sẽ có sự góp mặt những gương mặt nam thanh nữ tú, cùng đến chương trình với một mục đích duy nhất – tìm kiếm và chinh phục người thương. Các bạn trẻ sẽ được sống, sinh hoạt và trải nghiệm với nhau trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm ở nhà chung trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ không dùng tên thật mà chỉ được gọi nhau bằng số thứ tự để đảm bảo những cảm xúc rung động của mình không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào khác.

Đặc biệt hơn cả, Từ Lạ Thành Thương chính là chương trình hẹn hò đầu tiên của Việt Nam được quay hình chính tại Hàn Quốc – đất nước tràn ngập bối cảnh nên thơ cho những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những bạn trẻ tham gia chương trình sẽ có cơ hội trải qua hành trình tìm kiếm người thương, cũng như trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo ấn tượng nơi đây thông qua những thử thách mà chương trình đưa ra.

Ngoài yếu tố quay hình tại Hàn Quốc, Từ Lạ Thành Thương còn gây ấn tượng với khán giả bởi sự xuất hiện của những cố vấn tình yêu vô cùng hài hước và duyên dáng như Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, chuyên gia tâm lý Pepper… Các cố vấn sẽ đóng vai trò tương tác, đưa ra dự đoán, nhận định cũng như giải thích nguyên nhân về từng chuyển biến tình cảm của các bạn trẻ qua từng hành động và cử chỉ.

Chia sẻ về vai trò đặc biệt của mình trong chương trình, ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình cho biết: “Thú thật, Bình rất lo lắng khi giữ vai trò cố vấn tình yêu vì bản thân Bình cũng không có kinh nghiệm gì cả. Và đó cũng chính là lý do Bình cảm thấy rất là yên tâm khi đồng hành xuyên suốt chương trình này còn có chuyên gia tâm lý rất nổi tiếng – chị Pepper”. Giọng ca Không sao đâu cũng được dịp “cà khịa” người bạn của mình – diễn viên hài Anh Đức: “Ngoài sự tư vấn lý trí đến từ chuyên gia tâm lý Pepper, Bình còn mời thêm một chuyên gia tình cảm mà 88% những chương trình truyền hình khi nhắc đến chuyện yêu đương đều nhắc đến tên của anh ấy – diễn viên Anh Đức”.

Ngược lại với sự “làm quá” của bạn mình, Anh Đức tỏ ra tự tin: “Dù trải qua tan vỡ nhiều nhưng với kinh nghiệm thực tế và cả sách vở về tình yêu thì Anh Đức tự tin mình sẽ đưa ra những nhận định và tư vấn đúng đắn cho thí sinh”. Câu khẳng định này của Anh Đức khiến cho Trịnh Thăng Bình chỉ còn biết “tắt đài” và gật gù tin tưởng.

Trong tập 1 lên sóng lúc 19h Thứ 7 – 28/12, các cố vấn tình yêu của chương trình đã phải liên tục “mắt chữ O mồm chữ A” trước cảnh sắc xinh đẹp và đáng yêu của xứ sở thần tiên tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Những khung hình lãng mạn đậm chất ngôn tình như lá phong đỏ, bãi biển xanh ngát liên tục hứa hẹn mở ra một hành trình tìm kiếm người thương đầy thú vị của các bạn trẻ. Chưa dừng lại ở đó, khi 5 cô gái và 5 chàng trai xuất hiện, vẻ đẹp và phong cách của mỗi người đã khiến ban cố vấn phải liên tục đưa ra những tranh cãi khi nhận định về tính cách và dự đoán ai sẽ nhận được sự chú ý nhiều nhất.

Ngay từ tập 1, các bạn trẻ đã dần thể hiện được mối quan tâm của mình trong lần gặp gỡ đầu tiên qua hoạt động chọn người ăn cơm cùng. Liên tiếp những bất ngờ đã xuất hiện trong lần lựa chọn này khiến Trịnh Thăng Bình và Anh Đức phải thốt lên: “Trời ơi sao mình dự đoán không đúng gì hết vậy”. Thấy vậy, tiến sĩ tâm lý Pepper đã giúp 2 chàng trai trả lời những câu hỏi bằng cách đưa ra những giải thích khoa học về lý do thu hút một người khác giới ở vài giây đầu tiên sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. Ngoài ra, Pepper cũng khẳng định sự thay đổi và “loveline” được hình thành ở tập này sẽ được thay đổi rất nhiều về sau, nhất là khi tuổi tác và nghề nghiệp của các bạn trẻ được hé lộ.

Category Tag

Bình Luận

avatar