Tường Lửa Mùa 2 Tập 10 FULL | Á hậu Kiều Loan – Tường San

1,120
Published on 25/10/2020 by

Gameshow Tường Lửa mùa 2 tập 10 Full HD phát sóng ngày 22/10/2020 với sự tham gia của cặp đội Á hậu Kiều Loan – Tường San.

Một nửa chặng đường của Tường lửa mùa thứ 2 lên sóng, gần 1 tỷ đồng tiền thưởng của chương trình đã được các khách mời san sẻ cho hoạt động thiện nguyện, giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Tuần này, Tường lửa chào đón bộ đôi Á hậu Kiều Loan – Tường San. Nếu Tường San nghiêm túc đầu tư cho việc học sau khi đăng quang thì Kiều Loan hiện đang gây bão trên cộng đồng mạng với danh xưng “Á hậu Rapper”.

Đều là những người trẻ, tài năng cùng kho kiến thức phong phú, Kiều Loan – Tường San dễ dàng vượt qua 5/5 câu hỏi ở vòng 1. Thậm chí, ở câu hỏi được MC Trường Giang đánh giá khó “Trong môn bóng chuyền, cầu thủ đứng ở khu vực dưới lưới gọi là gì?” (Đáp án: Đối chuyền”), cặp đôi vẫn vượt qua một cách dễ dàng.

Chưa kể, bộ đôi Á hậu còn nhận luôn danh hiệu “Người chơi có số tiền thưởng cao nhất vòng 1 sau 2 mùa” với số tiền kỷ lục 75 triệu đồng. Sự vượt trội của hai nữ khách mời khiến Trường Giang phải thốt lên: “Đây chính là ‘con nhà người ta’ chứ đâu”.

Thú nhận từ trước giờ luôn kém may mắn, Tường San hy vọng chiếc váy đỏ sẽ giúp cô đổi vận, mang về thật nhiều tiền xứng đáng với công sức Kiều Loan bỏ ra trong phòng băng. Quả thật, cô nàng nhanh chóng mang về hơn 100 triệu sau 2 quả bóng cược tiền. “Chưa chơi mà tiền đã nhiều vậy rồi, chơi nữa thì ai mà chịu cho nổi”, Trường Giang bày tỏ niềm vui khi Tường San – Kiều Loan có trong tay 175 triệu.

Song, chỉ 10 phút sau, Kiều Loan trả lời sai 2/3 câu kết hợp với Tường San chọn nhân 3 số bóng khiến 175 triệu vụt mất trong chớp mắt. Đây cũng là lần hiếm hoi đầu tiên người chơi không cần hoàn trả tiền cược sau 2 vòng thi đấu.

Bước vào vòng 3, Tường San may mắn có được 450 triệu đồng từ các quả bóng cược tiền. Tràn trề hy vọng, người đẹp quyết định đổi chiến thuật “chậm mà chắc” để mang về được nhiều tiền nhất có thể. Đúng như linh tính, dẫu Kiều Loan chỉ trả lời đúng một câu hỏi, nàng Á hậu 2 bên ngoài vẫn xuất sắc giữ trọn 450 triệu đồng.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả không ngờ đến chính là màn hoàn tiền “có một không hai”. “Cô gái vàng trong làng tạo kỷ lục là Tường San”, Trường Giang đã nằm vật xuống sàn khi Tường San mất sạch 450 triệu chỉ với một quả bóng duy nhất.

Số phận của người chơi lúc này đều phụ thuộc vào bản hợp đồng trên tay Kiều Loan. Nếu ký, cả hai sẽ có giải thưởng 115 triệu tương ứng với giải thưởng vòng 1 cộng với số câu trả lời đúng ở vòng 2, 3 nhân 20; hoặc không sẽ trắng tay ra về.

Xuất hiện với tâm trạng “hồi hộp hơn cả lúc đăng quang”, Kiều Loan tâm sự: “Hầu như em trả lời bằng cảm tính vì có nhiều câu hỏi vượt qua tầm kiểm soát. Tuy nhiên, nhớ đến giao kèo giữa hai đứa nên em đã quyết định ký hợp đồng. Em nghĩ có một số tiền nhất định chắc chắn sẽ an tâm hơn, vì mục tiêu đến đây cũng đã đặt ra rồi”.

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thú vị từ chương trình, quyết định của Kiều Loan đã giúp bộ đôi ra về với giải thưởng 115 triệu đồng. Cả hai trích một phần tiền thưởng ủng hộ cho chương trình Điều ước thứ 7, song song đó là giúp đỡ những nơi cần thiết khác.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments