Tường Lửa Tập 2 FULL | Công Vinh – Thủy Tiên

643
Published on 25/07/2019 by

Gameshow Tường Lửa tập 2 Full HD phát sóng ngày 25/07/2019 với 2 người chơi là cặp đôi vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Sau bộ đôi ViruSs và PewPew, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh là những khách mời xuất hiện trong tập 2 của gameshow “Tường lửa”. Lần đầu tiên đứng chung sân khấu thi đấu gameshow, “cặp đôi vàng” của showbiz Việt sẽ cùng nhau vượt qua 11 câu hỏi về kiến thức chung để có cơ hội giành giải thưởng 6 tỷ đồng – mức tiền “khủng” nhất hiện nay với một gameshow truyền hình tại Việt Nam.

Đến sân khấu ghi hình, Công Vinh ân cần bên dìu vợ xuống xe. Ít ai biết rằng, hàng loạt những bất ngờ sau đó được cặp đôi mang đến cho khán giả khi cùng nhau chinh phục “Tường lửa”.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Công Vinh và Thủy Tiên thể hiện sự ăn ý đến từng cái nháy mắt, hình ảnh vốn quen thuộc với khán giả suốt 10 năm qua. Cả hai biết được điểm mạnh, điểm yếu của đối phương và không ngần ngại chia sẻ điều đó với tất cả người hâm mộ.

Trải qua hàng loạt câu hỏi “khó nhằn”, cặp đôi vẫn giữ được sự bình tĩnh và ăn ý. Tuy vậy, vẫn có điều bất ngờ xảy ra.

Theo luật chơi của chương trình, ở vòng 3, Thủy Tiên buộc phải đưa ra quyết định khó khăn là giữ bản hợp đồng để nhận số tiền cố định của chương trình ở vòng 1 và vòng 2 hay xé hợp đồng để nhận về phần thưởng mà Công Vinh kiếm được trong quá trình thả bóng. Quyết định khó khăn này của Thủy Tiên theo tiết lộ của khán giả có phần khiến cho tình cảm vợ chồng của cả hai “rạn nứt”. Mọi diễn biến đều diễn ra quá bất ngờ. Khán giả đều nín thở chờ đợi diễn biến của tập 2 gameshow “Tường Lửa”.

Trong hậu trường, cặp đôi được mệnh danh là “Beck – Vic” Việt Nam cũng không ngại trao cho nhau ánh mắt vô cùng tình cảm.

Tập 2 của “Tường lửa” sẽ lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 20h30 thứ năm ngày 25/7. “Tường lửa” là phiên bản Việt hóa của gameshow The Wall của Mỹ. Chương trình thu hút hàng triệu người xem khi được làm lại tại hơn 30 quốc gia.

Đến với gameshow “Tường Lửa”, khán giả không chỉ được theo dõi thần tượng trả lời câu hỏi mà người chơi còn có thể tương tác trả lời câu hỏi trực tiếp trên Ví MoMo để nhận thưởng hấp dẫn.

Với giải thưởng “khủng” nhất trong lịch sử gameshow, người chơi có thể trở thành tỷ phú sau một đêm. Người chơi có thể dùng một phần hoặc toàn bộ tiền thưởng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cũng với tinh thần đó, khi chơi game “Tường lửa” trực tiếp trên ứng dụng Ví MoMo, người chiến thắng dễ dàng tìm thấy tính năng “Hoàn tiền tiết kiệm” cùng nút quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ngay trên ứng dụng.

Category Tag

Bình Luận

avatar