Tường Lửa Tập 3 FULL | Đại Nghĩa – Tấn Phát

470
Published on 01/08/2019 by

Gameshow Tường Lửa tập 3 Full HD phát sóng ngày 01/08/2019 với 2 khách mời là MC Đại Nghĩa và diễn viên Tấn Phát.

Tập 3 của gameshow “Tường lửa” với sự góp mặt của cặp đôi Đại Nghĩa – Tấn Phát sẽ lên sóng VTV3 vào 20h30 ngày 1/8, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Nếu cặp đôi ViruSs – PewPew mang đến sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng cho tập đầu tiên; vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đong đầy cảm xúc trong tập 2 thì với tập 3, gameshow Tường lửa sẽ mang đến nhiều kịch tính và xúc động cho khán giả.

Người chơi là MC Đại Nghĩa vốn dày dạn kinh nghiệm sân khấu cũng đã nước mắt ngắn dài. MC Trường Giang nổi tiếng hoạt ngôn cũng phải gục ngã ngay trên sân khấu. Điều gì đã làm nên những điều khác biệt đó trên sân khấu Tường lửa?

Có thể thấy, Tường lửa ngay từ khi ra mắt đã sở hữu nhiều điểm đặc biệt: Sân khấu cao và to, người chơi cam kết dùng tiền thưởng đóng góp vào các hoạt động vì cộng đồng, giải thưởng “khủng”. Cùng với đó, những cảm xúc đặc biệt của dàn sao nổi tiếng cũng là yếu tố tạo nên sức hút của chương trình.

Tập 3 của Tường lửa chứng kiến sự ăn ý của cặp bài trùng Đại Nghĩa – Tấn Phát. Trải qua hàng loạt câu hỏi “khó nhằn” thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cặp đôi vẫn giữ được sự bình tĩnh. Đại Nghĩa với phong cách chững chạc của một nghệ sĩ từng trải, nhiều kinh nghiệm, đối lập với một Tấn Phát trẻ trung và quyết đoán trong từng câu trả lời. Cả hai đã cùng nhau chinh phục các câu hỏi của chương trình. Đặc biệt, khán giả cũng như chính MC Trường Giang cũng được một phen “trầm trồ” trước tài năng thả bóng đỉnh cao của Đại Nghĩa.

Theo dõi Tường lửa, khán giả có thể vừa xem chương trình trên VTV3, vừa cùng chơi, cùng chia thưởng ngay trên ứng dụng ví MoMo. Với những ai chưa có ví MoMo, có thể tải ví và nhập mã VIMOMO để nhận 500.000 đồng trước khi tham gia chương trình.

Trong tập 2 của chương trình với Công Vinh – Thủy Tiên, 412 người đã chiến thắng khi tham gia trả lời câu hỏi trực tiếp trên ví MoMo, nhận về số tiền chia thưởng 60 triệu đồng. Ở tập 3 với sự tham gia của MC Đại Nghĩa, người chơi có cơ hội giành chiến thắng với giải thưởng là 90 triệu đồng.

Người chơi phải cùng Đại Nghĩa vượt qua 3 vòng thi, tổng cộng 11 câu hỏi, mỗi câu hỏi 10 giây. Sau khi vượt qua vòng 1 hoặc vòng 2, phải lựa chọn chơi tiếp hoặc dừng lại để nhận tiền thưởng. Tiền thưởng của người chơi sẽ được chuyển vào mục “Hoàn tiền” của ví MoMo trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận thông báo chia thưởng.

Tập 3 Tường lửa lên sóng VTV3 lúc 20h30 ngày 1/8, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi và khán giả cùng giải thưởng hấp dẫn từ ứng dụng ví điện tử MoMo.

Nếu đến trễ vài phút sau khi chương trình bắt đầu hay chọn nhầm đáp án sai mà không thể tiếp tục cuộc chơi, người chơi vẫn có cơ hội nhận được quà từ ví MoMo. Nếu trả lời đúng 3 câu, 5 câu hay 7 câu đều sẽ nhận được voucher hoàn tiền tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi trị giá 10%, 15% và hệ thống siêu thị trị giá 5%.

Đặc biệt, cơ hội chiến thắng càng dễ dàng hơn khi người chơi có thể dùng quyền trợ giúp là “Phao cứu sinh” hoặc “Xóa đáp án”. Để hưởng đặc quyền này, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng, giới thiệu bạn bè tải ví MoMo hoặc mời nhóm bạn bè cùng chơi.

Category Tag

Bình Luận

avatar