Tường Lửa Tập 8 FULL | Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy

1,062
Published on 05/09/2019 by

Gameshow Tường Lửa tập 8 Full HD phát sóng ngày 05/09/2019 với 2 khách mời : ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Thu Thủy.

Tuần này, xuất hiện trong tập 8 gameshow Tường Lửa là cặp đôi đã gắn liền với thế hệ 9x, 8x là Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy. Trong chương trình, cặp đôi vàng một thời đã ngẫu hứng trình bày một ca khúc làm cho ký ức tuổi thơ của nhiều người bất chợt ùa về. Không chỉ mang lại không khí vui tươi, thoải mái cho chương trình mà cặp đôi còn cùng nhau chinh phục những câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực. Quyết định xé hay ký vào hợp đồng cuối chương trình cũng sẽ quyết định số tiền thưởng mà người chơi trên Ví MoMo tuần này nhận được.

Đặc biệt, một trong những đặc quyền mới của người chơi trong game Tường Lửa là trong trường hợp nếu người chơi vào trễ sau khi trương trình bắt đầu và trước khi câu hỏi số 4 hiển thị, người chơi có thể sử dụng 3 phao cứu sinh để tiếp tục tham gia chương trình và được tính là đủ điều kiện nhận thưởng. Đối với trường hợp người chơi vào trễ, tối đa số phao cứu sinh được sử dụng trong một tập là 6 Phao Cứu Sinh. Người chơi có thể tích lũy phao cứu sinh bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trước khi mỗi tập diễn ra.

Người chơi mở Ví MoMo vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, nhấp vào icon “Tường Lửa” để chơi ngay. Người chơi cũng có thể làm các nhiệm vụ được hướng dẫn như: Giới thiệu bạn bè, Liên kết ngân hàng, Chơi cùng bạn bè để nhận thêm Phao Cứu Sinh.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tăng số tiền lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần bằng cách làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè trước khi chương trình bắt đầu hay khi chương trình kết thúc. Nếu trả lời đúng các câu hỏi và nằm trong danh sách trúng thưởng, người sẽ được nhân 2 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ Giới thiệu bạn bè 2 lần) và sẽ được nhân 3 số tiền được chia thưởng (dành cho người chơi làm nhiệm vụ giới thiệu bạn bè 3 lần trở lên).

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments