Tương Sinh Tương Khắc Tập 2 FULL | Thanh Tân – Hứa Minh Đạt – Quách Ngọc Tuyên

73
Published on 05/05/2021 by

Phim Tương Sinh Tương Khắc tập 2 FULL với các diễn viên Thanh Tân (Tân Chề), Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Hồ Việt Trung, Hoàng Mèo, Lê Nam, Phương Rock, Long Đẹp Trai, Hữu Tín, Duy Phước, Trâm Anh, Quang Sơn…

Nếu như tập 1 chỉ là màn chào sân nhân vật thì trong tập 2 mọi thứ được đẩy lên cào trào, đặc biệt là chuyện tình yêu của nam chính tạo nên những tình tiết ngọt ngào đến “sâu răng” với nàng thơ Bạch Dương (Trâm Anh). Tuy nhiên, khán giả cũng bắt đầu lo lắng cho cô nàng mỗi khi A Chề ra tay nghĩa hiệp là anh chàng lại “ôm đầu máu” về khiến Bạch Dương “xỉu up xỉu down” mấy lần.

Series Tương sinh tương khắc kể về cuộc sống của A Chề, một tay giang hồ ở chợ Cá do Tân Trề thủ vai. Là đàn em thân cận của anh Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), A Chề (Tân Trề) và Sơn Keo (Duy Phước) chịu trách nhiệm bảo kê cho khu chợ Cá với khẩu hiệu: Ai muốn đụng tới anh em giang hồ thì bước qua xác A Chề. Không chỉ được anh em nể trọng vì tính tình nghĩa khí, hết mình vì anh em giang hồ mà còn cực kỳ trung thành với Đại ca Vi Cá. Anh còn được bà con trong chợ cá yêu quý khi sẵn sàng đứng ra bảo vệ và đòi quyền lợi cho mọi người.

Bên cạnh các pha dằn mặt, hầm hố của giang hồ chợ Cá. Khán giả được phen “đỏ mặt” với những cảnh với nữ chính Trâm Anh, ekip rất khéo léo khi lồng ghép các cảnh phim, cân bằng cảm xúc cho người xem.

Series Tương sinh tương khắc bao gồm 4 tập, các cảnh quay đa số là hành động đánh đấm được đầu tư công phu, mãn nhãn. Phim có dự tham gia của hàng loạt ngôi sao làng hài được yêu thích nhất hiện nay gồm: Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Huy Khánh, Long Đẹp Trai, Phương Rock, Hữu Tiến, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Duy Phước, Trâm Anh…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments