Tương Sinh Tương Khắc Tập 4 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Huy Khánh – Hứa Minh Đạt – Thanh Tân

103
Published on 13/05/2021 by

Phim Tương Sinh Tương Khắc tập 4 FULL phát sóng ngày 11/05/2021 với các diễn viên Thanh Tân (Tân Chề), Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Hồ Việt Trung, Hoàng Mèo, Lê Nam, Phương Rock, Long Đẹp Trai, Hữu Tín, Duy Phước, Trâm Anh, Quang Sơn…

Tập bốn và cũng là tập cuối của series “Tương sinh tương khắc” do diễn viên Thanh Tân sản xuất và đóng chính vừa lên sóng, đã lập tức gây sốt bởi những tình huống gay cấn. Lão Tứ, nhân vật do Huy Khánh thể hiện hoá ra là người đứng sau mọi mưu mô, thúc đẩy Nhân Mã bắt cóc và đóng giả anh em sinh đôi là A Chề để trà trộn vào băng nhóm của Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), giành giật địa bàn.

Tưởng như mọi thứ đã theo kế hoạch, Nhân Mã nhận ra bộ mặt thật của Lão Tứ khi gã cho sát thủ ám sát anh, quỵt lời hứa giao cho anh quản lý chợ Mới. Mặt khác, A Chề được đồng bọn giải thoát và có mặt kịp thời để cứu anh trai song sinh Nhân Mã. Sau chuyện này, Nhân Mã hiểu đâu mới thực sự là anh em của mình.

Các băng nhóm cùng anh em A Chề, Nhân Mã hợp lực để diễn màn kịch Vi Cá thất thế và Lão Tứ nham hiểm thành công. Thế nhưng, trong lúc ăn mừng bên gái đẹp, Lão Tứ bỗng sững người vì phát hiện ra Vi Cá còn sống. Mọi con đường tẩu thoát của gã đều bị chặn đánh. Chiếc phao cuối cùng là Nhân Mã cũng không còn tin vào lời bịp bợm của anh ta. Kết quả, Lão Tứ bỏ mạng và hòa bình lập lại giữa các băng nhóm giang hồ.

Sự xuất hiện cùng những âm mưu của Lão Tứ làm bộ phim thêm kịch tính. Đúng như Tân Trề từng chia sẻ, nếu không có nhân vật của Huy Khánh thì bộ phim không thể kết thúc và chẳng ai có thể đóng phản diện thích hợp hơn nam diễn viên.

Tập này đáng chú ý với nhiều đại cảnh đánh đấm hoành tráng thể hiện sự đầu tư lớn của Tân Trề. Bên cạnh đó là một số cảnh “nóng” của Huy Khánh, Hứa Minh Đạt với gái làng chơi. Tân Trề cảm thấy rất may mắn vì đã mời được dàn diễn viên toàn gương mặt nổi tiếng và cũng là anh em thân thiết. Không chỉ giúp đỡ về tinh thần, họ còn làm việc hết lòng để anh có sản phẩm đầu tay ưng ý nhất.

Tương sinh tương khắc là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Tân Trề. Mỗi tập phim đều thu hút hàng triệu lượt xem và lọt vào top trending của Youtube với hàng nghìn bình luận khen ngợi. Để tận dụng hiệu ứng của phim này, Tân Trề đang ấp ủ những kế hoạch mới sẽ ra mắt khán giả trong tương lai gần.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments