Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 10 FULL | Ốc Thanh Vân – Khương Ngọc – Lương Bích Hữu – Nguyễn Hồng Thuận

1,417
Published on 30/03/2019 by

Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 10 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội: Khương Ngọc – Ốc Thanh Vân và Lương Bích Hữu – Nguyễn Hồng Thuận.

Lần đầu tiên “mẹ đơn thân” Lương Bích Hữu lên tiếng gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành và luôn ủng hộ mình trong suốt 16 năm đi hát trên sóng truyền hình. Lương Bích Hữu là cái tên thân thuộc với nhiều khán giả thế hệ 9X đời đầu. Cô là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm nhạc H.A.T và Ngũ long công chúa. Sau này khi các nhóm nhạc tan rã, Lương Bích Hữu cũng gây được nhiều tiếng vang, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả nhờ những ca khúc hit như “Cô gái Trung Hoa”, “Học cách đi một mình”…

Mới đây, Lương Bích Hữu đã xuất hiện trên sóng truyền hình dưới vai trò là khách mời trong gameshow Úm ba la ra chữ gì? tập 10, cô đã gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã luôn kề vai sát cánh bên mình qua bài hát “Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi”. “Bên cạnh Hữu lúc nào cũng có những người bạn, như ca khúc này vậy. Những người bạn của hữu luôn luôn bao bọc Hữu khi Hữu gặp khó khăn, gặp vấn đề trong cuộc sống. Đến nay Hữu đã ca hát được 16 năm rồi, các bạn vẫn ủng hộ và dõi theo nên Hữu rất quý trọng những tình bạn này lên trên hết”, Lương Bích Hữu chia sẻ.

Tái xuất lần này, ngoại hình Lương Bích Hữu có sự thay đổi rõ rệt. Không còn vẻ nhí nhảnh dễ thương, Lương Bích Hữu của hiện tại mặn mà, tươi tắn. Thân hình của cô cũng đầy đặn hơn trông thấy. Nhìn vào nữ ca sĩ có thể dễ dàng cảm nhận được sự trưởng thành và chững chạc hơn, cô cũng ít nói hơn hẳn.

Đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong gameshow tuần này là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, hai người chọn tên đội là “Độc thân vui tính”. Anh vừa có liveshow mang tên “Gửi người yêu cũ” tại Mỹ, liveshow thành công rực rỡ nhờ sự góp mặt của nhưng tên tuổi lớn trong showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Bùi Anh Tuấn… Nhưng ở sân khấu của Úm ba la ra chữ gì? anh lại bó tay với một nhân vật “bất trị” của đội bạn. Không ai khác chính là Khương Ngọc, “quý tử thứ 4” của Ốc Thanh Vân, đội của hai người có tên là “Bỉm sữa 3 con”.

Chọc phá đội bạn là chuyện quá bình thường, nay Khương Ngọc còn phá luôn tinh thần của đồng đội lẫn MC. Trương Quốc Bảo phải để nghị với Ốc Thanh Vân: “Chị có sợi dây nào để trói đồng đội của chị lại không?”. Còn Ốc Thanh Vân thì chỉ ước “con trai thứ 4” Khương Ngọc này của mình có thể ngoan như 3 bé ở nhà.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments