Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 13 FULL | Elly Trần – Gino Tống – Tuấn Kiệt – Ngọc Thuận

1,419
Published on 20/04/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 13 Full HD với sự tham gia của Tuấn Kiện, Ngọc Thuận, Elly Trần, Ginô Tống.

Trở lại showbiz sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình, Elly Trần gây bất ngờ cho khán giả vì sự thông minh nhạy bén của mình.
Trong tập 13 Úm ba la ra chữ gì? vừa phát sóng trưa ngày 20/4 Elly Trần cùng đội với nam diễn viên Ngọc Thuận. Dù tự nhận chủ đề “Thiên nhiên” không phải là sở trường của mình nhưng Elly Trần khiến mọi người ngỡ ngàng khi liên tục trả lời đúng những câu hỏi về ca dao tục ngữ trong khoảng thời gian rất ngắn.
Elly Trần chỉ dùng duy nhất 1 giây để suy luận mà đã điền được từ khóa “mưa rào” vào chỗ trống của câu ca dao “Kiến đen tha trứng lên cao/ Thế nào cũng có … rất to”. Với những câu hỏi ca dao tục ngữ khác trong lượt trả lời của Ngọc Thuận, Elly Trần đều sớm tìm ra  đáp án và năng nổ trợ giúp.
Trả lời cho câu hỏi thứ gì “Lúc làm thì phải mở ra/ Xong xuôi tất cả thì ta đóng vào”?, Elly Trần và đồng đội Ngọc Thuận đồng lòng chốt đáp án là “Bài tập”. Hay trong câu đố có gợi ý “Mười hai đứa đừng một hòm/ Thương cho đời chúng hao mòn mãi đi”, nữ diễn viên “Bóng ma học đường” đã phá giải ô chữ rất sớm.
Ban đầu Elly Trần đã đặt rất nhiều niềm tin vào đồng đội Ngọc Thuận của mình. Cô hài hước phát biểu: “Elly và anh Thuận từng đóng chung trong một bộ phim. Nay Elly đi chơi gameshow rủ anh đi cùng coi như hai anh em thử tài vận.
Nếu như gameshow này thua thì về sau em không chơi gameshow cùng anh Thuận nữa”. Ở vòng 1, Ngọc Thuận đã không phụ lòng tin của cô khi trả lời đúng hết 4 câu hỏi và ghi được 190 điểm. Đồng thời, cả hai cũng chiến thắng vòng 1 với tổng số điểm là 337 điểm.
Thế nhưng sang vòng 2, tình hình của đội Elly Trần – Ngọc Thuận lại khá ảm đạm và bị đội của Ginô Tống – Tuấn Kiệt vượt mặt. Ginô Tống và Tuấn Kiệt phá giải được 3 trên 8 ô chữ, ghi được đến 501 điểm. Còn đội của Elly Trần và Ngọc Thuận chỉ trả lời được 1 câu và ngậm ngùi dừng cuộc chơi.
Elly Trần hóm hỉnh cho biết: “Em thua nên giờ em vào chế độ hận cả thế giới rồi”. Có lẽ sau Úm ba la ra chữ gì?, cặp đôi Ngọc Thuận và Elly Trần khó có thể tái hợp dựa theo lời tuyên bố ban đầu của Elly. Chỉ trách nam diễn viên Ngọc Thuận “số nhọ” vì không may mắn trong việc chơi gameshow.
Tạm biệt đội bạn, Tuấn Kiệt và Ginô Tống cùng nhau bước vào vòng 3 với 5 ô chữ liên hoàn. Đội “Sửu nhi” phải phá giải được 4 ô chữ đầu tiên để thu được đầy đủ gợi ý cho ô chữ cuối cùng. “Bướm vàng”, “Cầu tre lắt lẻo” là hai gợi ý mà đội “Sửu nhi” đã thu được. Nhưng chỉ với hai gợi ý và quá ít thời gian nên cuối cùng Ginô Tống và Tuấn Kiệt đành dừng cuộc chơi với tổng giải thưởng 9 triệu đồng mà không giả được ô chữ cuối là câu hát trong bài “Việt nam quê hương tôi”: “Đất nước tôi Việt Nam sáng người”.
0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments