Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 14 FULL | Kim Tử Long – Thiên Vương – Vũ Ngọc Ánh – Bình Tinh

1,357
Published on 27/04/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 14 Full HD phát sóng ngày 27/04/2019 là cuộc thi đấu giữa 2 đội Kim Tử Long – Bình Tinh và Thiên Vương – Vũ Ngọc Ánh.

Ngay từ màn chào sân ở tập 14 Úm ba la ra chữ gì?, NSƯT Kim Tử Long đã khiến khán giả cười lăn vì sự hài hước của mình. Từng tham gia khá nhiều gameshow, Kim Tử Long luôn bị MC “ghim” vì tật ăn gian khó bỏ đến nỗi được đặt biệt danh “Trùm ăn gian”. Có lẽ đã chán với biệt danh này nên khi tham gia chương trình lần này, Kim Tử Long đã kể lại “sự tích đội sổ” của mình. “Hồi lớp 6, anh học giỏi lắm, thầy cô ai cũng khen sao mà thông minh vậy. Có một lần đi thi về anh khoe với ba. Ba ơi, năm nay con thi được hạng nhất luôn. Lớp 48 người mà con được hạng nhất luôn! Mà nhất… từ dưới đếm lên!”, Kim Tử Long cho biết.
Thoạt đầu, câu chuyện khiến mọi người lầm tán thưởng thành tích học tập của nam nghệ sĩ. Thế nhưng khi nghe hết câu chuyện, ai nấy cũng phải “cạn lời” và phải tặng cho anh biệt danh mới là “Trùm đội sổ”. Kim Tử Long còn chia sẻ thêm: “Nhờ vậy mà anh mới biết mình “thông minh” như vậy. Ba anh cũng kêu cứ vậy mà phát triển chứ không ép buộc gì, nên vừa học xong 12 anh đã đi hát. Chứ anh mà học tiếp thì giờ này biết đâu anh đã thành bác sĩ, kỹ sư rồi!”.
Từ đầu Kim Tử Long đã tự hào thông báo mình thường xuyên ăn gian khi chơi gameshow. Không phải ăn gian bình thường, mà là ăn gian “có kỹ thuật”. Thế nhưng ý định ăn gian của nam nghệ sĩ bị dập tắt sau khi MC Trương Quốc Bảo hù hoạ: “Anh ơi, ở Úm ba la ra chữ gì? khó ăn gian lắm, tụi em có cỡ 275 cái máy quay luôn đó! Mọi động thái ăn gian của anh đều sẽ bị ghi hình lại”.
“Nghe như sét đánh bên tai”, Kim Tử Long thản thốt: “Không ăn gian được hả? Không ăn gian được thì thôi đi về”. Nam nghệ sĩ giả vờ quay lưng bỏ đi khiến Trương Quốc Bảo và Puka phải rối rít năn nỉ.
Bá đạo hơn, Kim Tử Long tỏ vẻ khinh địch khi cho biết tuỳ vào đối thủ là ai mà anh mới quyết định dùng bao nhiêu phần trăm chất xám. Khi biết người đối đầu với mình là nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh và nam ca sĩ Thiên Vương, Kim Tử Long phán ngay: “Đối thủ của anh đây hả? Nãy giờ anh tưởng đối thủ của anh là ai, chứ là hai em thì anh chỉ cần dùng 1 phần 4 chất xám thôi!”. Không để thua thiệt, ca sĩ Thiên Vương hài hước đáp trả: “Còn lại là anh ăn gian phải không anh?”.
Trong tập này, MC Trương Quốc Bảo bị khách mời Vũ Ngọc Ánh hăm doạ vì lỡ “vạ miệng” giới thiệu nữ diễn viên là vợ chồng với ca sĩ Thiên Vương. Vừa kết hôn cùng diễn viên Anh Tài không bao lâu nhưng giờ lại bị “đốt nhà”, Vũ Ngọc Ánh hóm hỉnh răn đe: “Anh nói gì vậy? Nói vậy là dễ bị đánh lắm đó nha!”. Tập 14 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy, ngày 27/4 trên kênh VTV3.
0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments