Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 2 FULL | Anh Đức – Lê Giang – Hồ Việt Trung – Thiên Nga

697
Published on 29/01/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 2 Full HD là cuộc thi tài giữa 2 đội Lê Giang – Anh Đức và Hồ Việt Trung – Thiên Nga. Ở Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 2 này, đội tuyển Việt Nam giúp Anh Đức, Lê Giang bứt phá thắng lớn

Anh Đức cùng nghệ sĩ Lê Giang đã xuất hiện bằng một màn ảo thuật hoành tráng tại Úm ba la ra chữ gì? tập 2. Không hiểu vì sao mình lại xuất hiện ở đây, nam diễn viên giải bày: “Hồi nãy là hình như anh đang đi chơi với bạn gái, mà sao ra đây lại đi chung với “con gái mẹ”?”. Nam diễn viên Anh Đức sau bao lần bị các nữ đồng nghiệp từ chối lời yêu thẳng thường trên truyền hình, bao lần bị bạn thân Trấn Thành đem đi “chào hàng” khắp nơi, nay anh đã dám khẳng khái ngẩng cao đầu vì đã tìm được bạn gái.

Mọi người chưa hết bất ngờ vì chuyện Anh Đức công khai có bạn gái và đang “tình nồng thắm thiết” đi chơi cuối tuần với nhau thì phải dở khóc dở cười vì màn đấu khẩu của hai “mẹ con” Lê Giang – Anh Đức. Thân thiết và luôn có những màn tung hứng ăn ý với nhau khi đi thi gameshow nhưng cũng có lúc hai “mẹ con” bất hoà chỉ vì những chuyện cỏn con. Bị Anh Đức gọi là “con gái mẹ”, Lê Giang liền “nổi đoá” mắng Anh Đức “mất dạy”, dù cho anh có thanh minh rằng gọi như vậy là để khen “mẹ” trẻ như con gái nhưng Lê Giang vẫn không hài lòng. Cuối cùng Anh Đức phải hứa chỉ gọi là “mẹ” thôi, không đi kèm từ gì nữa thì Lê Giang mới hài lòng bỏ qua.

Giải quyết ổn thoả cuộc cãi vả của “mẹ con” Anh Đức, MC Trương Quốc Bảo và Puka lại bị Lê Giang làm cho bàng hoàng khi nghe tin nữ nghệ sĩ sắp chỉnh sửa thêm khuôn mặt của mình. Bước ra khỏi hộp ảo thuật cùng với Anh Đức, Lê Giang đã có biểu hiện không tỉnh táo, khi được MC hỏi thăm cô đã tiết lộ mình đang được bác sĩ cho truyền thuốc mê chuẩn bị “động dao kéo”, nhưng cuối cùng lại xuất hiện ở Úm ba la ra chữ gì?. Lê Giang từng chia sẻ đã chi cả tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mĩ nhưng có vẻ như cô chưa hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại và luôn chuẩn bị “dao kéo” thêm.

Tập 2 Úm ba la ra chữ gì? với sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức, nghệ sĩ Lê Giang, ca sĩ Hồ Việt Trung và nữ diễn viên Thiên Nga sẽ phát sóng vào 12h ngày 26/1 trên VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments