Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 20 FULL | Lê Nhân – Xuân Nghị – Duy Khương – Bích Trâm

663
Published on 15/06/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 20 Full HD phát sóng ngày 15/06/2019 với các khách mời Lê Nhân, Xuân Nghị, Duy Khương và Bích Trâm.

Không đóng hài nữa, “Chị ca nô” Lê Nhân và “Mr Cần Trô” Xuân Nghị rủ nhau đi chơi gameshow “hack não” nhưng lại đối đầu nhau cực kịch liệt.

Xuất hiện trong tập 20 Úm ba la ra chữ gì? sẽ được phát sóng vào lúc 12h thứ 7 ngày 15/6 trên VTV3 Lê Nhân, Xuân Nghị, Duy Khương và Bích Trâm sẽ mang đến những giây phút hài hước khó đỡ với màn xuất chiêu đòi nợ của “chị ca-nô” với hot boy Phú Yên “Mr Cần Trô”.

Mở đầu chương trình Úm ba la ra chữ gì? tuần này, Xuân Nghị tình tứ bên cô người yêu Bích Trâm trên chiếc xe đạp khám giá những danh lam thắng cảnh trên đất nước hình chữ S. Nhưng bất ngờ thay, ngay lúc này sự xuất hiện của “chị ca-nô” khiến không khí trở nên căng thẳng. Vừa gặp gỡ Lê Nhân lên tiếng đòi tiền ngay lập tức, có vẻ như mục địch đến với gameshow của anh chỉ để đòi nợ: “Dạ, tiền thuê xe đạp của anh chị là 300 ạ”, Lê Nhân bình thản “vòi tiền” Xuân Nghị.

Nào dễ “moi tiền” của Xuân Nghị, cái miệng “tép lặn, tép lội” của anh cãi lại ngay: “Xe này sao có thể với giá đó. Những chiếc xe chở đầy hoa phượng, nhưng đây là hoa giả”. Ngay lúc này sự xuất hiện của MC Puka khiến câu chuyện đi xa hơn, nữ MC tuyên bố: “Tiền cãi nhau của hai phe là 300”. Tuy nhiên, giữa “thánh đòi nợ” Lê Nhân và “thánh cãi” Xuân Nghị vẫn không ngớt lời qua tiếng lại và “choảng” nhau kịch liệt. Cuối cùng, liên khúc đòi nợ hi hữu này đã được MC Trương Quốc bảo đứng ra giải quyết bằng tiền thưởng của chương trình Úm ba la ra chữ gì?, hứa hẹn mỗi vòng đều có tiền thưởng nếu đội chơi nào giành chiến thắng.

“Đôi tình nhân” Bích Trâm, Xuân Nghị về cùng một đội lấy tên gọi “Lêu lêu lêu”. Còn về phía Duy Khương và Lê Nhân chọn cho mình cái tên nghe thật “choáng” là “Khoái quá đi”. Tại chương trình, thử thách dành cho Xuân Nghị là những câu đố “mẹo”, đòi hỏi người chơi phải thật tỉnh táo mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác trong thời gian ngắn.

Bước vào phần thi, Xuân Nghị liên tục bắt bẻ chương trình vì cho câu hỏi quá “lắc léo”. Anh vượt qua gói câu hỏi mình chọn thật không dễ dàng. Tuy nhiên, phần chơi của anh đã mang đến nhiều phút giây thư giãn cùng tiếng cười cho khán giả. Sự hài hước, đáng yêu của “Mr Cần Trô” và “chị ca-nô” khiến cho cả các MC, bạn chơi và cả khán giả trường quay vô cùng phấn khích. Tập 20 Úm ba la ra chữ gì? sẽ phát sóng vào lúc 12h, thứ 7 ngày 15/6 trên VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments