Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 24 FULL | Sam – Lynk Lee – Bi Max – Hồ Bích Trâm

551
Published on 13/07/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 24 Full HD phát sóng ngày 13/07/2019 là cuộc đối đầu giữa 2 đội Sam – Lynk Lee và Bi Max – Hồ Bích Trâm.

Trong danh sách những người đẹp sở hữu giọng hát “khủng” của showbiz Việt, không thể không nhắc đến diễn viên Sam và Puka. Với phương châm “không biết hát, không có nghĩa là ngừng hát”, mỗi lần hai cô nàng khoe giọng đều khiến mọi người xung quanh bị “đinh tai, nhức óc”. Tuy giọng hát còn hạn chế nhưng mỗi lần xuất hiện ở các chương trình, Sam đều thể hiện niềm đam mê âm nhạc bất tận để rồi nhận sự dè bỉu từ các đồng nghiệp như Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy… Về phần Puka, cô thường bị trêu ghẹo vì tiếng hát “thảm hoạ”, không ít lần khiến các đồng nghiệp đòi ngừng ghi hình, “bỏ của chạy lấy người”.

Kinh khủng hơn, hai nữ nghệ sĩ này có dịp kết hợp cùng một người cũng có biệt tài hát “đâm bang” là diễn viên Hồ Bích Trâm ở tập 24 Úm ba la ra chữ gì? sẽ được phát sóng 12h thứ Bảy, ngày 13/7 trên VTV3. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ Sam, Hồ Bích Trâm, Lynk Lee và Bi Max cùng MC Puka, Trương Quốc Bảo.

Hồ Bích Trâm tiết lộ: “Trâm và Puka cùng học chung lớp thanh nhạc và hai người đều phải thi lại môn này. Nên bây giờ cả hai sẽ thể hiện lại bài hát đó để nhớ lại kỷ niệm”.

Những tưởng sẽ được thưởng thức một tiết mục đỉnh cao, nào ngờ Sam, Puka và Hồ Bích Trâm nhẫn tâm “phá nát” ca khúc bolero quen thuộc “Duyên phận”. Nhạc thì vẫn vậy, lời vẫn thế, nhưng chưa khi nào khán giả lại được chứng kiến một màn tam ca “ám ảnh” đến vậy. Ấn tượng nhất là diễn viên Sam, cô tự tin tuyên bố cả Hồ Bích Trâm và Puka không đủ đẳng cấp để song ca cùng mình. “Thật sự rất ngại khi mình không cùng đẳng cấp, nên Trâm và Puka sẽ không theo được tông giọng la thứ rất cao của Sam”, Sam tuyên bố.

Nữ diễn viên “Siêu sao siêu ngố” nhiệt tình cover không sót một chữ nào, cô càng lúc càng gia tăng âm lượng để chứng tỏ bản thân có thể với tới tông la thứ. Chưa dừng ở đó, cô nàng còn tuyên bố: “Các nhạc sĩ rất vui vì được Sam cover lại các bài hát như “Mượn rượu tỏ tình” và “Anh nhà ở đâu thế”. Sam hy vọng mọi người sẽ quan tâm album chuẩn bị ra mắt của Sam có đầy đủ các hit này”.

Gần đây, Sam đảm nhận ví trí MC trong các chương trình kiến thức, có lẽ vì vậy nên đến với sân chơi Úm ba la ra chữ gì? cô vô cùng tự tin. Sam cho biết: “Chơi gameshow nghiên về kiến thức phải là người có hiểu biết bao quát các lĩnh vực. Đa phần mọi người biết Sam đáng yêu, hát hay thôi chứ chưa biết được kiến thức sâu rộng của Sam. Nên Sam muốn đến đây để khẳng định Sam là người phụ nữ hoàn hảo”. Tuyên bố này của Sam khiến Bi Max và MC Trương Quốc Bảo ngao ngán thở dài. Với sự tự tin và tinh thần quyết chiến cao, liệu đội của Sam và Lynk Lee có giành chiến thắng trong tuần này hay sẽ ra về tay trắng?

Đón xem tập 24 của Úm ba la ra chữ gì? sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy, ngày 13/7 trên kênh VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments