Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 3 FULL | Quang Trung – Lê Lộc – Hồ Quang Hiếu – Miko Lan Trinh

1,658
Published on 06/02/2019 by

Gameshow Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 3 Full HD với sự tham gia của Miko Lan Trinh, Hồ Quang Hiếu, Lê Lộc, Quang Trung.

Lê Lộc đã đến với tập 3 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng ngày 2/2 cùng với đồng đội của mình là diễn viên Quang Trung. Nhưng đội hình của Lê Lộc – Quang Trung lại bị lung lay ngay khi có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Vừa ở những phút giao lưu ban đầu, Lê Lộc đã tỏ ý thích anh chàng ca sĩ đội bạn – Hồ Quang Hiếu, cô liên tục rủ rê anh nhập đội mình. Thêm vào đó, cô còn bị Quang Trung tố mê trai ra mặt: “Hồi nãy Lê Lộc make up rất là tự nhiên, nhưng khi anh Hiếu bước vào, biết quay chung với anh Hiếu nên làm cái mặt rất đậm, bới tóc rất cao”. Cô nàng diễn viên Lê Lộc nghe mà chỉ biết cười rồi than nhẹ trách móc: “Anh kỳ quá à!”.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, thấy Lê Lộc make up có hơi lố tay Quang Trung đã có ý ngăn cản: “Lộc ơi Lộc, mình quay gameshow chứ không phải diễn sân khấu nha em nha! Không nên thêm má hồng vô quá đà nha!”. Nhưng có lẽ mọi lời khuyên đều vô dụng khi Lê Lộc đã “mê trai quên đường về”, cô nàng vẫn đánh hai chiếc má hồng thật đậm lên hai bên má và biện minh rằng chỉ do quen tay.

Phủ nhận mê trai không thành công, Lê Lộc đã làm một màn “tổ lái” khi Quang Trung và Hồ Quang Hiếu đang “bắn thính” cho nhau hăng say. Hồ Quang Hiếu chia sẻ khi gặp Quang Trung anh rất vui vì… nhà anh ở đường Quang Trung. Nam diễn viên trẻ cũng liên tục khen anh dễ thương để đáp lại tình cảm của giọng ca “Con bướm xuân”. Đến chuyện màu sắc trang phục dù không cùng tone với nhau nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dựa vào sắp tết nên sắc đỏ và vàng của mình và nam diễn viên đội bạn rất hợp nhau. Từ đó MC mới chọc ghẹo có phải hai người muốn về chung đội với nhau hay không mà tích cực thả thính như vậy. Lê Lộc nghe vậy liền không chịu thua, cô nàng “tổ lái”: “Tại sao mọi người không nghĩ anh Hiếu nói vậy là muốn chung đội với em?”

Thực chất đề nghị này xuất phát từ phía Hồ Quang Hiếu và Miko Lan Trinh, nhưng khi nghe chuyện có thể được chơi chung với nam ca sĩ “Con bướm xuân” cả Quang Trung lẫn Lê Lộc đều vui mừng ra mặt. Hồ Quang Hiếu mở lời: “Bây giờ nam nữ chia đều nha, anh qua với Lộc”. Quang Trung không đợi nam ca sĩ nói hết câu đã xen vào: “Mọi người thấy chưa? Anh Hiếu muốn qua đây với em!”. Thấy không ổn Lê Lộc liền phản pháo giành quyền đổi đội ngay: “Cái gì vậy? Anh có nghe anh Hiếu nói không?”.

Để hiện trường yên ổn, MC đề nghị cuộc phân chia đội hình nên kết thúc bằng trò “Nhiều ra ít bị”, tuy nhiên Hồ Quang Hiếu nói ra bề nào thì tay mọi người đều ra theo bề đấy. Sau cùng, Puka đành phải tự mình phân chia. Lê Lộc vì vậy mà được cùng đội với người mình thích, cô tung tăng di chuyển sang đứng cạnh Hồ Quang Hiếu ngay tức khắc. Không những vậy cô nàng còn vừa ôm tay, dựa vai Hồ Quang Hiếu mà khẳng định: “Em mãn nguyện quá, giờ thắng hay thua em cũng không quan trọng!”. Ngoài ra, ở phần thi cá nhân của mình, Lê Lộc cũng tuyên bố cô sẽ “gánh team” thay cho nam ca sĩ điển trai. Lê Lộc hùng hồn tuyên bố như vậy, nhưng một bàn thắng đẹp, một cái kết có hậu sẽ về tay Lê Lộc hay không trong khi ở các gameshow khác Hồ Quang Hiếu tỏ ra rất “ngơ”.

Hồ Quang Hiếu ngoài nhận sự ái mộ nồng nhiệt của Lê Lộc ở tập 3 Úm ba la ra chữ gì? này, anh cũng có những tiết lộ khiến cho ai nghe cũng bật cười. Lúc được MC khen trang phục của anh trông đẹp rực rỡ trong liên khúc xuân “Câu chuyện đầu năm”-“Con bướm xuân”, nam ca sĩ đã chối ngay nói bộ áo dài cách tân trên người anh chỉ là đồ mượn của vũ đoàn. Chưa dừng lại ở đó, sau khi thay đổi trang phục thoải mái anh lại nói chiếc áo khoác màu đỏ may mắn trên người cũng chỉ là đồ đi mướn.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments