Úm Ba La Ra Chữ Gì Tập 8 FULL | Chiến Thắng – Minh Dự – Đỗ Duy Nam – Kim Nhã

1,015
Published on 17/03/2019 by

Úm Ba La Ra Chữ Gì tập 8 Full HD là cuộc đối đầu giữa 2 đội Chiến Thắng – Đỗ Duy Nam và Kim Nhã – Minh Dự.

Xuất hiện tại Úm ba la ra chữ gì? tập 8, Minh Dự được hai MC là Puka và Quốc Bảo “tung hô” thành diễn viên hài có gương mặt “khả ái” nhất trong lễ trao giải “Khẩu trang vàng”.

Được biết lễ trao giải dành cho các diễn viên hài này mới được 2 MC lâm thời lập ra để chào đón 4 khách mời của chương trình gồm: Minh Dự, Chiến Thắng, Kim Nhã, Đỗ Duy Nam. Minh Dự được đề cử giải diễn viên hài có “Gương mặt khả ái” nhất nhưng lúc bước ra nhận giải lại là nữ diễn viên Kim Nhã khiến cho ai nấy đều thấy hoang mang. “Minh Dự thay đồ lâu quá, hối nãy giờ mà không chịu ra. Cho nên nhờ em đi ra trước dùm!”, Kim Nhã giải thích.

Ngay sau đó Minh Dự từ trong cánh gà bước ra lớn giọng phản bác: “Nè, chị đừng có kỳ vậy nha, chị đừng có tranh thủ lúc em thay đồ rồi chị ra trước em nha! Người ta kêu “khả ái” mà “khả ố” bước ra là sao?”. Lý do Minh Dự bị đồng nghiệp giành đi ra sân khấu trước chính là vì anh thay đến 10 cái áo mà không có cái nào vừa người. Cuối cùng nam diễn viên chỉ mặc một chiếc áo trắng giản dị mà ra sân khấu. Tuy nhiên ai ra trước ra sau không quan trọng, bởi vì ai cũng muốn nhường giải thưởng “Khẩu trang vàng” cho Minh Dự vì lý do rất hài hước.

“Nhã muốn nhường giải thưởng cho Minh Dự vì Nhã rất thương Dự. Mọi người hãy thương Minh Dự, vì bây giờ Minh Dự không thể nào kiếm được khẩu trang nào ở bên ngoài mà vừa với “khuôn miệng” của mình. Chương trình nên làm cái khẩu trang dài ra sẽ hợp với Dự hơn”, Kim Nhã bày tỏ tình cảm của mình với đồng nghiệp. Minh Dự dù tỏ ra không thích lời chia sẻ lại như “chọc ghẹo” của đồng nghiệp nhưng cũng đáp lại: “Em cũng chỉ mong là khán giả ủng hộ em. Em cũng mong là khẩu trang của mình đây nên dài một chút để vừa “khuôn miệng” của em”. Anh chàng đã làm cho cả trường quay ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Ngoài đề cử “Gương mặt khả ái” nhất cho Minh Dự, chương trình còn có các đề cử danh hiệu “Diễn viên hài chuẩn men nhất” dành cho chàng trai gốc bắc Đỗ Duy Nam. Với đề cử này, nam diễn viên đã hát lại một đoạn trong bài hát “ m thầm bên con”, một tác phẩm parody của chính anh để chứng minh sự chuẩn men của mình: “Thương vợ là thương các con, sợ vợ là đâu có sai. Chỗ dựa bình yên khi vợ công tác thì ta sẽ ôm con mãi thôi”. “Nam tiến” lần này, Đỗ Duy Nam quyết tâm chiến thắng gameshow để gây ấn tượng với khán giả cũng như với người mà anh “để ý” là Kim Nhã.

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Nhã từng được biết đến vì từng góp mặt ở rất nhiều phim hài cùng với BB Trần. Nhờ nét diễn rất duyên và tự nhiên mà cô được rất nhiều người yêu mến. Ở Úm ba la ra chữ gì? tuần này cô cũng làm đắm say anh chàng diễn viên gốc bắc Đỗ Duy Nam. Anh chàng đã rất cố gắng để ghi điểm trong mắt Kim Nhã thậm chí còn nhường cho người đẹp chọn chủ đề trước. Tập 8 Úm ba la ra chữ gì? phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 16/3 trên VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments