Ước Hẹn Làng Chài Tập 5 FULL | Dược sĩ Tiến – Trang Khàn – Lê Lộc – Ngân Quỳnh

173
Published on 04/01/2021 by

Webdrama Ước Hẹn Làng Chài tập 5 FULL phát sóng ngày 01/01/2021 với các diễn viên: Dược sĩ Tiến – Trang Khàn – Lê Lộc – Ngân Quỳnh.

Câu chuyện của tập 5 vẫn nối tiếp câu chuyện nhiều xung đột của phần trước, nhưng mọi thứ lại đang dần trở nên căng thẳng và dữ dội hơn. Đến phần này thì có lẽ thách thức mà gia đình dì Lan (Ngân Quỳnh), Huệ (Lê Lộc), Tài (Phạm Huỳnh Hữu Tài) và cả Tiến (Dược sĩ Tiến) đã không còn đơn giản nằm ở việc “thiếu nợ” chị Hai (Trang Trần), bởi lẽ Tiến đã làm “anh hùng”, dùng chính số tiền dành dụm của mình và người yêu ở thành phố để giúp đỡ dì Lan, mà còn là những khó khăn mang tính nguy hiểm hơn, hứa hẹn mang lại nhiều cay đắng và nước mắt hơn nữa.

Với mối quan hệ giữa Tiến và Tài, thách thức đó chính là việc Tài đã bắt đầu phần nào nảy sinh tình cảm với Tiến. Điều này được chứng minh bằng một chi tiết cực kỳ đắt giá và hứa hẹn khiến các hủ nữ phải “hú hét” vì thích thú trong tập 5: khi Tài hôn Tiến lúc cả hai đang nằm trên giường ngủ.

Nếu ở tập trước, những va chạm thân thể giữa Tiến – Tài chỉ là tình cờ hoặc do say rượu thì tình huống lần này lại đặc biệt khác hẳn, bởi chính Tài là người chủ động. Dù khá bất ngờ, Tiến vẫn không hề e ngại trước hành động ấy mà thậm chí, còn quay sang trêu chọc Tài và tìm cách khiến chàng trai lớn lên ở làng chài phải đỏ mặt.

Thế nhưng, sau nụ hôn bất ngờ một cách có chủ đích ấy, sáng hôm sau, Tài lại bị “chưng hửng” khi nghe Tiến nói rằng anh đã có một cô người yêu ở thành phố. Thái độ của Tài lại một lần nữa thay đổi 180 độ, có phần nào bực bội, giận dỗi, và là một dấu hiệu cho thấy “drama” trong chuyện tình cảm của cặp đôi này hứa hẹn sẽ còn rất căng thẳng và gay cấn ở phía trước. Bởi lẽ, có một điều chắc chắn rằng trong thời gian không xa, người yêu của Tiến sẽ xuất hiện ở làng chài.

Trong những phân cảnh cuối của tập 5 Ước hẹn làng chài, Tiến – Tài cùng nhau đi sang một hòn đảo để chụp ảnh vì mọi bối cảnh ở làng chài Tiến đều đã chụp xong. Trong một giây lát, Tài dường như quên mất nỗi bực dọc và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên cùng với Tiến. Nhưng họ không biết rằng có hai gã giang hồ đang theo dấu của Tiến và Tài từ đất liền ra đến đảo, với mục đích hãm hại để trả thù. Sự lơ là và mất cảnh giác của Tiến – Tài đã tạo điều kiện để bọn chúng ra tay, và hậu quả là cả hai có nguy cơ phải “bỏ mạng” giữa hòn đảo hoang sơ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments