Về Nhà Ăn Tết Tập 8 FULL (Tập Cuối) | Quách Ngọc Tuyên – Hồ Bích Trâm – Khương Dừa

175
Published on 14/03/2021 by

Phim Về Nhà Ăn Tết tập 8 (tập cuối) FULL phát sóng ngày 12/03/2021 với các diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hồ Bích Trâm, Bảo Chung, Khương Dừa…

Tập cuối “Về nhà ăn Tết” vừa lên sóng, Thái Dương (Hồ Bích Trâm) may mắn được giải cứu khỏi tay xã hội đen, cô vui mừng dẫn người yêu về ra mắt mẹ. Bên cạnh đó, Thái Dương còn tuyên bố sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay.

Nếu ở tập trước, nhờ có Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh) cấp báo nên hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm), Lâm (Quách Ngọc Tuyên) kịp thời thoát khỏi tay bọn xã hội đen và trốn đến nhà của ông Công (Tấn Hoàng) để tránh nạn, thì ở tập này, xã hội đen vẫn quyết “đuổi cùng giết tận” hai anh em cô.

Cũng ngay lúc này, Thái Dương và Lâm đã có cơ hội tháo gỡ được những hiểu lầm trước đó. Cả hai đồng ý sẽ “yêu lại từ đầu”. Mộc Đức (Khương Dừa) và Mộng Trinh cũng tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm. Mộng Trinh chủ động hôn má Mộc Đức khiến anh sung sướng.

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, giang hồ đã đến nhà ông Công để tìm cả ba. Dù tráo đổi quần áo để thoát ra nhưng Dương vô tình bị đàn em của Ba Đen (Bảo Chung) bắt được. Bọn chúng bắt Thái Dương làm con tin và yêu cầu Lâm, Đức phải đưa chiếc vali ra trao đổi.

Sau khi có được chiếc vali thì cũng là lúc nội bộ của Ba Đen có biến. Sáng (Ngọc Tưởng) – đàn em theo chân Ba Đen bao năm nay vùng lên, làm phản. Hắn đòi giết đại ca của mình và cũng không tha cho Lâm và hai anh em Dương.

Trong lúc đánh nhau, Mộc Đức đã thay Dương đỡ một nhát dao và bị trọng thương. Giữa lúc sinh tử, Mộc Đức xin lỗi em gái, anh mong cô tha thứ và mong cô chăm sóc mẹ. Mặt khác, Sáng (Hùng Thuận) lúc này cũng lộ danh tính thực sự là công an ngầm. Anh và đồng đội kịp thời giải cứu cho mọi người. Và Đức

Dù có công dẫn dân làng tới cứu nguy nhưng Năm Chum vẫn bị đánh và bắt vì tội dám lừa gạt mọi người. Cuối cùng, hai anh em Thái Dương dẫn Lâm, Mộng Trinh về nhà ăn Tết.

Thái Dương ra mắt Lâm với mẹ. Không chỉ vậy, trong lúc mọi người đang rộn ràng chào đón thời khắc giao thừa, Thái Dương còn tuyên bố hỉ sự của cô và Lâm sẽ diễn ra trong năm khiến bà Tính (mẹ Tính), bà Phượng (Ngân Quỳnh) và mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và vui sướng.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments