Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 – Series Miền Tây Du Hí Tập 1 FULL

34
Published on 11/08/2019 by

Gameshow Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 series Miền Tây Du Hí Tập 1 Full HD phát sóng ngày 11/08/2019 với bộ tứ: Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung.

Sau thành công của series Biển hè sôi động, Việt Nam tươi đẹp tiếp tục thực hiện hành trình mới với series Miền Tây du hí, với sự tham gia của các nghệ sĩ: Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung và host là nữ ca sĩ trẻ Jin Ju.

Series Miền Tây du hí sẽ mang đến một miền Tây thật khác, với những địa điểm du lịch mới mẻ, độc đáo. Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung sẽ cùng trải qua các chặng:

Chặng Trải nghiệm: Khám phá vùng đất sông nước, đại náo vườn trái cây, hay tự tay chế biến các món đặc sản “Ẩm thực khẩn hoang”.

Chặng Thử thách: Vượt qua giới hạn, nỗi sợ bản thân với những trò chơi bá đạo, gay gấn đến nghẹt thở

Chặng Tận hưởng: Tham gia những trò chơi dịch vụ 5 sao, resort cao cấp, nhà hàng sang trọng

Chặng Nhiệm vụ đặc biệt: Tham gia những hoạt động từ thiện và tuyên truyền “không xả rác” tại Chợ nổi Cái Răng, Thành phố Cần Thơ nằm trong chiến dịch “Du lịch có ý thức – Organic Đánh thức cuộc sống xanh”. Đây là một chiến dịch cộng đồng ý nghĩa được phát động trong thời gian qua, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo sao Việt.

Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung không chỉ mang đến không khí hài hước, vui nhộn, náo nhiệt trong các tình huống “dở khóc dở cười”, mà còn giới thiệu đến khán giả những địa điểm vui chơi du lịch sinh thái, những thú vui giải trí ở Miền Tây mà ít người biết đến qua góc nhìn khác của Việt Nam tươi đẹp bằng những trải nghiệm khác biệt, mới mẻ.

Bên cạnh đó, NSƯT Thoại Mỹ, ca sĩ Thủy Tiên và siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ là khách mời đặc biệt xuất hiện bất ngờ trong hành trình.

Category Tag

Bình Luận

avatar