Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 Series Miền Tây Du Hí Tập 4 FULL

352
Published on 01/09/2019 by

Chương trình Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 series Du Hí Miền Tây tập 4 Full HD phát sóng ngày 01/09/2019 với sự xuất hiện của khách mời Thủy Tiên cùng 4 nghệ sĩ khám phá Phú Quốc – Kiên Giang.

Trong tập 4, Thủy Tiên sẽ trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Việt Nam tươi đẹp. Cùng với các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung tại đảo Phú Quốc. Thủy Tiên sẽ tham gia trải nghiệm cũng như giới thiệu về văn hóa, ẩm thực, du lịch của vùng đất Kiên Giang và đây cũng chính là quê hương của nữ ca sĩ.

Mở đầu chương trình, Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện bằng điệu múa Hawaii giữa bãi biển Phú Quốc. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chiêu đãi dàn nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập bằng bữa tiệc nướng hải sản. Khả Như cũng không giấu nổi sự phấn khích khi được hội ngộ Thủy Tiên bởi vốn nữ diễn viên từng được mệnh danh là “bản sao Thủy Tiên” vì những đường nét trên gương mặt có phần hao hao. Vừa thưởng thức hải sản, các nghệ sỹ cứ thế trò chuyện đầy sôi nổi giữa bãi biển.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn đưa dàn nghệ sỹ dạo chơi tại chợ đêm Phú Quốc – một trong những trung tâm sầm uất nhất Phú Quốc. Các nghệ sỹ còn phải vượt qua thử thách từ chương trình với các hoạt động bán hàng rong, múa hát, đố vui…

Có mặt tại chợ đêm, dàn nghệ sĩ đã không ngần ngại hòa vào dòng người và sự đông đảo của khán giả để thực hiện các thử thách từ bán hàng cho đến hát rong. Không khí vui tươi mà các nghệ sĩ mang đến đã khiến khu chợ đêm Phú Quốc vốn dĩ đông đúc lại càng trở nên đầy không khí và năng động hơn.

Thủy Tiên là một nghệ sĩ rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế nên sự xuất hiện của cô lần này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đồng thời khi theo dõi chương trình, khán giả cũng có hội được nhìn thấy nhiều cảnh đẹp và hiểu rõ về hơn về đảo Phú Quốc – một trong những hòn đảo rất phát triển về du lịch tại Việt Nam.

Category Tag

Bình Luận

avatar