Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 Series Miền Tây Du Hí Tập 5 FULL | Khách mời Thủy Tiên

375
Published on 08/09/2019 by

Gameshow Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 Series Miền Tây Du Hí Tập 5 Full HD phát sóng ngày 08/09/2019, cùng ghé thăm Kiên Giang cùng ca sĩ Thủy Tiên và 4 nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung.

Trong chương trình Việt Nam tươi đẹp kỳ này, Thủy Tiên sẽ đưa những người bạn thân thiết về vùng quê Kiên Giang của mình. Điều thú vị gì sẽ xuất hiện?

Kỳ này, điểm đến tiếp theo của các nghệ sĩ trong Việt Nam tươi đẹp nằm trong serie Miền Tây du hí chính là Kiên Giang, vùng quê thơ mộng của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Không chỉ là điểm dừng chân của những người mê sông nước, Kiên Giang còn nổi tiếng với văn hóa Khmer đặc sắc và những món ăn ngon không thể chối từ.

Đến với quê hương của Thủy Tiên, các nghệ sĩ sẽ được gặp gỡ mẹ của nữ ca sĩ, cùng tìm hiểu về văn hóa đa dạng, đa vùng miền và những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của những người dân nơi đây. Quý khán giả cũng sẽ được lắng nghe những câu chuyện về ngôi chùa Láng Cát nổi tiếng, do gia đình từ thời ông cha của Thủy Tiên cùng những người dân chất phác đã hiến đất xây dựng, góp phần duy trì nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của vùng đất này.

Trong chuyến đi này, Thủy Tiên sẽ được đóng vai trò là “hướng dẫn viên bất đắc dĩ”, cùng mang đến những điều thú vị cho khán giả cùng những người bạn của mình, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đợi chúng ta trong chương trình “Việt Nam tươi đẹp”, được phát sóng vào chủ nhật 8/9/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar