Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 Tập 1 FULL | Lâm Vỹ Dạ-Dương Lâm vs Gin Tuấn Kiệt-Puka

520
Published on 02/06/2019 by

Chương trình truyền hình thực tếViệt Nam Tươi Đẹp mùa 3 tập 1 Full HD phát sóng ngày 02/06/2019 với sự tham gia của Puka, Gin Tuấn Kiệt, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm.

Với sự tham gia của dàn nghệ sỹ đang được yêu thích nhất hiện nay: Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Top 6 Miss Internation Queen 2019 – Đỗ Nhật Hà cùng dàn khách mời đặc biệt: Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Vy Oanh, Huỳnh James, Pjnboyshứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và nhiều bất ngờ cho khán giả trong series mới của chương trình.

Việt Nam Tươi Đẹp là chương trình về Du lịch – Văn hóa – Ẩm thực với sự trải nghiệm thú vị của các nghệ sỹ Việt và nghệ sỹ Quốc Tế được yêu thích. Hơn 2 năm với hơn 110 tập phát sóng, Việt Nam Tươi Đẹp để lại dấu ấn khó quên đối với những người yêu thích chương trình du lịch có pha trộn sự hài hước, những tình huống vui nhộn, bất ngờ. Để tự đổi mới mình, Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 sẽ trở lại với một phiên bản toàn mới kịch tính và hấp dẫn hơn.

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 series đầu tiên với chủ đề Biển Hè Sôi Động khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển 3 tỉnh thuộc Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang. Series sẽ là một chặng hành trình xuyên suốt, các nghệ sỹ không chỉ trải nghiệm du lịch mà còn cùng bạn bè, khám phá bản thân với những thử nghiệm lần đầu tiên, vượt qua những sợ hãi, khắc phục điểm yếu chỉ có tại Việt Nam Tươi Đẹp. Các nghệ sĩ sẽ lập đội ngẫu nhiên và vượt qua các thử thách của hành trình với 4 chặng được diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, gây cấn giữa các nghệ sĩ: “Trải nghiệm, thử thách, tận hưởng và nhiệm vụ đặc biệt”

Khởi động cho mùa thứ 3, Việt Nam Tươi Đẹp thực hiện bộ ảnh chào hè vui nhộn, đầy màu sắc cũng như tung trailer cực “nhắng nhít” của các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt cùng sự xuất hiện của Host – Top 6 Miss Internation Queen 2019 – Đỗ Nhật Hà.

Với Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3, chương trình không chỉ mang đến không khí mới mẻ về trải nghiệm du lịch – văn hóa – ẩm thực mà còn mong muốn cùng các nghệ sỹ tuyên truyền và kêu gọi: Người đi du lịch hãy đi du lịch có trách nhiệm, những người làm du lịch hãy phát triển du lịch sạch và bền vững với chiến dịch mang tên “Du lịch có ý thức” để tất cả mọi người có thể tận hưởng một môi trường du lịch sạch và mang thiên nhiên, bản sắc con người Việt đến gần với thế giới hơn.

Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 chắc chắn sẽ là một sắc màu mới trong bức tranh du lịch Việt Nam, vừa có sự kịch tính, hấp dẫn, tràn ngập sự hài hước, vui nhộn của các nghệ sỹ, vừa mang lại những trải nghiệm du lịch có ý thức bổ ích. Tập đầu tiên của Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 được phát sóng vào Chủ nhật ngày 02/06/2019 lúc 17h10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu ngày 07/06/2019 lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar