Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 Tập 2 FULL | Gin Tuấn Kiệt – Dương Lâm – Puka – Lâm Vỹ Dạ

504
Published on 09/06/2019 by

Gameshow Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3 tập 2 Full HD phát sóng ngày 09/06/2019 với các khách mời Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka.

Sau tập đầu tiên phát sóng của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 – series Biển hè sôi động đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi format mới thú vị, kịch tính, đầy hài hước và hấp dẫn cùng dàn khách mời vui nhộn là những nghệ sĩ hài đang được yêu thích, tập tiếp theo của chương trình tiếp tục giới thiệu đến khán giả hành trình chinh phục vùng biển Việt Nam cùng dàn sao Lâm Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Puka và host Nhật Hà.

Mở đầu là cuộc đua với những trò chơi vận động được diễn ra bởi 2 đội Puka – Gin Tuấn Kiệt và Dương Lâm – Lâm Vỹ Dạ. Dù tranh tài nhưng các nghệ sĩ vẫn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua sự thi đấu đầy hài hước của mình qua các trò chơi đua xe đạp tiếp sức trên cát, hay thử thách lăn bóng hạ gục đối phương.

Lâm Vỹ Dạ dù vất vả đạp xe cùng Dương Lâm nhưng vẫn thua cuộc trước đội Puka và Gin Tuấn Kiệt, hay Dương Lâm “háo thắng” nhưng lại bị Gin Tuấn Kiệt đụng té nhào, lún đầu xuống cát đầy hài hước khiến những ai chứng kiến cũng phải ôm bụng cười trước “thành tích khủng” được để lại trên bãi cát của Dương Lâm.

Tạm nghỉ ngơi giữa các hoạt động vui chơi trên biển, các nghệ sĩ còn cùng nhau tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận đó là Tháp Po Sah Inu – nơi gìn giữ văn hóa, biểu tượng của người Chăm qua nhiều thế kỉ. Ở đây các nghệ sĩ bất ngờ khi được đón tiếp bởi một nhân vật khách mời đặc biệt – ca sĩ Vy Oanh, trong trang phục dân tộc truyền thống, bất ngờ xuất hiện khi chào đón dàn nghệ sĩ bằng điệu múa Chăm đầy ấn tượng. Là người con sinh ra và lớn lên ở Phan Thiết, Bình Thuận, Vy Oanh xuất hiện và chia sẻ nhiều điều thú vị về văn hóa và du lịch tại Phan Thiết đến các khách mời.

Các nghệ sĩ còn được thay trang phục truyền thống, trải nghiệm một ngày hóa thân thành dân tộc Chăm thực thụ và tham quan, tìm hiểu về kiến trúc, văn hóa thờ cúng của các Tháp được công nhận là di tích lịch sử nghệ thuật cấp quốc gia. Ngoài ra, cả nhóm còn được hướng dẫn và trải nghiệm đội lu múa nước theo điệu nhảy của người Chăm. Lâm Vỹ Dạ trở thành cây hài của nhóm khi múa đội lu múa nước như “sơn đông mãi võ” khiến nhiều người phải ôm bụng cười. Bên cạnh đó, cả hội còn được dịp tìm hiểu về văn hóa nghề dệt thổ cẩm lâu đời truyền từ đời này qua đợi khác tại Tháp Po Sah Inu.

Tập 2 của Việt Nam tươi đẹp – series Biển hè sôi động đưa các khách mời trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa người Chăm cùng sự xuất hiện chào đón ca sĩ Vy Oanh với nhiều yếu tô bất ngờ

Category Tag

Bình Luận

avatar