Vietnam Why Not Tập 3 FULL | Báu vật Việt Nam

452
Published on 14/12/2020 by

Tập 3 “Đi Việt Nam đi – Vietnam Why Not” với tên gọi Báu vật Việt Nam đã cùng ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) – Đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly ) – Đội Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) trải qua những thử thách vô cùng khốc liệt cả về thể lực lẫn trí tuệ được diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) và thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Thử thách Độc: Gương mặt giả trân

Thử thách này có hai vòng. Vòng 1: tạo dáng High Fashion trên đĩa xoay Disko khổng lồ. Sẽ có những chiếc máy quay nhỏ được gắn cố định trên đĩa xoay và photographer bắt trọn những khoảnh khắc thần sầu và cả góc chết của các đội. Sau vòng này chỉ có 2 đội bước tiếp vào vòng 2.

Quai Thao bước vào thử thách với quyết tâm rút ngắn khoảng cách điểm. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Tường Linh không chịu nổi. Vốn không quen chơi các trò cảm giác mạnh nên cô nhanh chóng “gục ngả” trước đĩa xoay Disko.

Ở phía Khăn Rằn, Võ Hoàng Yến có tiền sử bị rối loạn tiền đình nên cô khá lo lắng.

Kết quả thử thách, Quai Thao bị loại đành nhìn Khăn Rằn và Nón Lá bước tiếp vào vòng 2.

Võ Hoàng Yến đại diện team Khăn Rần đối đầu với Khánh Vân. Kết quả cả hai ngang sức ngang tài và dễ dàng mang về 03 điểm cho đội chơi của mình.

Các đội chơi sẽ trả lời 9 câu hỏi liên quan thế giới động vật. 3 người chơi trong đội nhiều nhất – nhì – ba sẽ lần lượt ghi được 10 – 9 – 8 điểm.

Kết quả, Khăn Rằn ghi được 10 điểm với 11 sticker, Nón Lá theo sau với 9 điểm, Quai Thao 8 điểm.

Thử thách Đẹp: Liền tay chiếc Vlog

Trong thử thách này, các đội sẽ sử dụng điện thoại để quay liền tay một chiếc vlog theo chủ đề cho trước để quảng bá du lịch Phú Quốc.

Vlog của Khăn Rằn được đánh giá cao ở sự sáng tạo, hài hước, vận dụng hiệu ứng tốt, 3 thành viên xuất hiện đầy đủ, hình ảnh đẹp, thiếu thời lượng 1 giây, hơi lạm dụng méo tiếng nên khó nghe, thời lượng dành cho Hoàng Yến hơi nhiều so với 2 thành viên còn lại. Vì vậy, Khăn Rằn được 9 điểm.

Để giải cứu đồng đội, hai thành viên của đội chơi phải vượt qua hai thử thách cá nhân: Vật vã thưởng trà và Thi nhân núi đá.

Ở thử thách Thi nhân núi đá, Khánh Vân, Ngọc Diễm, Kim Duyên là người thực hiện.

Ở thử thách Vật vã thưởng trà, Ngọc Châu, Hoàng My, Hương Ly đảm nhận vì tự tin thể lực tốt.

Sau khi tổng thời gian thực hiện hai thử thách, Nón Lá được 10 điểm, Khăn Rằn 9 điểm, Quai Thao 8 điểm.

Khép lại tập 3, Nón Lá tiếp tục dẫn đầu với 33 điểm. Dù là đội xếp vị trí cuối nhưng Quai Thao đã có những trải nghiệm ý nghĩa

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments